Top 10 Website chăm sóc sức khỏe nổi tiếng thế giới trong năm 2016

http://www.mercola.com/

15.500.000 lượng truy cập với một trang web có lẽ là ít nhưng với một trang của một tiến sĩ thì có lẽ là một số lượng lớn. Toàn bộ nội dung của trang web này được dựa trên ý kiến của Tiến sĩ Mercola, trừ khi có ghi chú khác. Bài viết cá nhân được dựa trên ý kiến của các tác giả tương ứng, người giữ bản quyền như đánh dấu. Nó được thiết kế như một sự chia sẻ kiến thức và thông tin từ các nghiên cứu và kinh nghiệm của Tiến sĩ và cộng đồng của mình. Tiến sĩ Mercola khuyến khích bạn thực hiện các quyết định chăm sóc sức khỏe của chính mình dựa trên nghiên cứu của mình và hợp tác với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có chất lượng.

https://www.drugs.com

Với số lượng truy cập 22.000.000. Mới Drugs.com là trang web lớn nhất, truy cập rộng rãi nhất, độc lập y học thông tin trang web có sẵn trên Internet về thuốc và tác dụng của thuốc. Mục đích của chúng tôi là nguồn đáng tin cậy nhất của Internet đối với thuốc và thông tin y tế liên quan. Chúng tôi sẽ đạt được mục tiêu này bằng cách trình bày độc lập, khách quan, toàn diện và thông tin cập nhật trong một định dạng rõ ràng và ngắn gọn cho cả người tiêu dùng và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Drugs.com không phải là một hiệu thuốc trực tuyến và không bỏ qua việc bán thuốc theo toa qua Internet mà không cần bác sĩ. Drugs.com chỉ cung cấp dịch vụ thông tin thuốc miễn phí để giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại thuốc làm việc: sử dụng của họ, tác dụng phụ và khả năng tương tác với các loại thuốc khác. Nếu muốn mua thuốc thì cần có sự hướng dẫn của bác sĩ.

https://www.yahoo.com/beauty/tagged/health

Kém hơn một chút với số lượng 50.500.000 lượt truy cập vào năm 2016. Yahoo không còn quá xa lạ với chúng ta. Nó đã từng là dịch vụ Internet toàn cầu hàng đầu cho người tiêu thụ và giới doanh nghiệp nhưng với sự phát triển của công nghệ thông tin thì nó dần mất đi vị thế của mình với sự phát triển vượt bậc của các trang web khác. Nhưng không phải tất cả đều bị thay thế hoàn toàn. Bởi một số thẻ của nó được rất nhiều người quan tâm, trong đó có thẻ chăm sóc sức khỏe của Yahoo. Nó vẫn còn chứa nhiều thông tin hữu ích cho người dùng và đáp lại được họ đánh giá khá cao. 

https://www.nih.gov/

Với số lượng 55.000.000 lượt truy cập vào năm 2016. Đây là trang web hoạt động của Viện y tế quốc gia Mỹ (NIH) nhưng trên đây cũng rất nhiều thông tin hữu ích do các chuyên gia giáo sư đầu ngành trong trường phụ trách nội dung và giải đáp thắc mắc. Các Viện Y tế Quốc gia (NIH), một phần của Bộ Y tế và Dịch vụ con người, là cơ quan nghiên cứu y tế của quốc gia này – làm cho những khám phá quan trọng để cải thiện sức khỏe và cứu sống. Mục đích của trang web NIH là để hỗ trợ nhiệm vụ của cơ quan của chúng tôi. NIH tiến hành nghiên cứu khoa học trong việc theo đuổi các kiến thức cơ bản về bản chất và hành vi của hệ thống sống. NIH áp dụng kiến thức đó để kéo dài cuộc sống khỏe mạnh và giảm gánh nặng bệnh tật và tàn tật. Là một phần của sứ mệnh của chúng tôi, chúng tôi chỉ đạo các chương trình cho các bộ sưu tập, phổ biến và trao đổi thông tin trong y học và sức khỏe, bao gồm cả việc phát triển và hỗ trợ của các thư viện y tế và đào tạo cán bộ thư viện y khoa và các chuyên gia thông tin về sức khỏe khác. Các trang web của NIH phục vụ công chúng bằng cách cung cấp sẵn sàng truy cập:

  •  Nghiên cứu lâm sàng; 
  •  Y tế và các thông tin chăm sóc sức khỏe; 
  •  Thông tin về việc thu thập tài trợ nghiên cứu; 
  •  Nguồn lực nghiên cứu và tài nguyên thư viện; 
  •  Tin tức, sự kiện và hoạt động giáo dục liên quan đến NIH và nhiệm vụ của mình; 
  •  Chương trình khoa học, chính sách, kế hoạch và các văn bản; 
  •  Thông tin chung về cơ quan, lịch sử của nó, cơ cấu tổ chức, nhân viên và cơ sở vật chất.

http://www.healthline.com/health

Với lượng truy cập 16.000.000 là quá lớn với một trang báo điện tử. Đây là trang báo điện tử về y tế. Tất cả mọi thứ Healthline xuất bản tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về độ chính xác, tính toàn vẹn và cân bằng. Và họ hoạt động với phương châm “Chúng tôi muốn trở thành đồng minh đáng tin cậy nhất của bạn trong việc theo đuổi của sức khỏe và hạnh phúc của bạn”.

http://www.webmd.com/

Với số lượng 80.000.000 vào trang web năm 2016. Đội y tế WebMD đã tạo ra một tổ chức mà được người dùng đánh giá thực hiện tốt lời hứa của thông tin y tế trên Internet. Ở đây người truy cập được cung cấp thông tin đáng tin cậy, cộng đồng hỗ trợ và tài liệu tham khảo chuyên sâu về chủ để sức khỏe mà quan trọng với bạn. Họ là một nguồn thông tin sức khỏe ban đầu và kịp thời cũng như vật liệu từ các nhà cung cấp nội dung được biết đến. Các nhân viên nội dung WebMD có chứng nhận chuyên môn trong ngành báo chí, sáng tạo nội dung, dịch vụ cộng đồng, bình luận của chuyên gia, và xem xét y tế để cung cấp cho người dùng một số cách để tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Các chuyên gia nhân viên toàn thời gian với trình độ chuyên môn trong các lĩnh vực: tin tức sức khỏe; tạo và duy trì cơ sở dữ liệu nội dung tài liệu tham khảo y tế mỗi ngày; hình ảnh y tế, đồ họa, và hình ảnh động; cộng đồng; sự kiện y tế hằng ngày; kinh nghiệm người dùng; công cụ tương tác sẽ phục vụ tốt cho yêu cầu của những người dung như chúng ta.

http://www.everydayhealth.com/

Với số lượng truy cập 18.000.000 đây là trang web cung cấp rất nhiều thông tin cho chúng ta về nhiều việc đảm bảo giữ gìn sức khỏe mỗi ngày trong cuộc sống gần như rất bận rộn. Mọi người đều chạy ngược xuôi lo về công việc của mình. Chỉ bằng những chú ý nho nhỏ mà chúng ta có thể có sức khỏe tốt hơn ở http://www.everydayhealth.com/ Hơn nữa ở đây còn có rất nhiều thông tin cung cấp sự tiến bộ của khoa học trên lĩnh vực y tế đồng thời sự giúp đỡ giáp đáp của nhiều chuyên gia y tế.

http://www.medicinenet.com

Với số lượng truy cập 30.000.000 MedicineNet.com đứng thứ 4. MedicineNet là một kênh trực tuyến, truyền thông chăm sóc sức khỏe giải đáp thắc mắc và những vướng mắc củ người truy cập. Có một giao diện dễ hiểu, sâu sắc, thông tin y tế phong phú đa dạng, trang web tương tác người dùng thân thiện. Được thành lập vào năm 1996, MedicineNet.com đã có một đội ngũ, duy nhất có kinh nghiệm cao thành tựu của giám đốc điều hành có trình độ trong lĩnh vực y học, y tế, công nghệ Internet và kinh doanh để mang lại cho bạn toàn diện nhất, sau khi tìm kiếm thông tin y tế bất cứ nơi nào. Trên toàn quốc được công nhận, bác sĩ sản xuất bởi một mạng lưới hơn 70 bác sĩ ban chứng nhận của Mỹ. MedicineNet.com được tin cậy nguồn cho sức khỏe trực tuyến và thông tin y tế.

http://www.health.com

Với lượng truy cập 15.000.000 thì Health.com cung cấp thông tin liên quan rõ ràng, ngôn ngữ dùng biệt ngữ mà đặt sức khỏe vào bối cảnh trong cuộc sống của người dân. Thông qua nội dung y tế, hiểu biết từ các chuyên gia và những người thực sự, và tin tức thực tế, chúng tôi trả lời: làm thế nào nó đã xảy ra, những gì nó cảm thấy như thế nào, những gì bạn có thể làm gì về nó, và tại sao nó quan trọng. Health.com được sản xuất bởi các biên tập viên và phóng viên dành để cung cấp chính xác, đáng tin cậy, cập nhật sức khỏe và thông tin y tế, cho người tiêu dùng.

https://update.healthgrades.com

Với lượng truy cập 17.000.000 những không thể nói hết những lợi ích mà trang web này mang lại cho chúng ta. Healthgrades thu thập dữ liệu và các thông tin khác từ nhiều nguồn, bao gồm cả các bác sĩ và thực hành của họ, để cung cấp cho bệnh nhân và người tiêu dùng. Khi các bác sĩ, cơ sở chăm sóc dài hạn và các nhà cung cấp khác của dịch vụ y tế (gọi chung là “các nhà cung cấp chăm sóc sức khoẻ”) cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ và cập nhật cho chúng tôi, chúng tôi tại Healthgrades có thể cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ hơn về các nhà cung cấp chăm sóc sức khoẻ để tiềm năng bệnh nhân và người tiêu dùng, cho phép bệnh nhân và người tiêu dùng như vậy để đưa ra quyết định hơn về các nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe phù hợp với nhu cầu của họ. Healthgrades không hoạt động như một dịch vụ giới thiệu và cũng không giới thiệu hoặc chứng bất kỳ nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe đặc biệt. Thay vào đó, Healthgrades vai trò trung gian cung cấp thông tin được lựa chọn về các nhà cung cấp chăm sóc sức khoẻ.

Rate this post

Trả lời