Top 10 Bệnh viện khám và điều trị ung thư tốt nhất thế giới

Bệnh viện đa khoa Massachusetts

Bệnh viện đa khoa Massachusetts nằm ở khu West End của Boston của Mỹ, đây là một trong những bệnh viện hàng đầu trên thế giới về điều trị và nghiên cứu ung thư . Bệnh viện đa khoa Massachusetts là bệnh viện lớn thứ 3 tại Mỹ với khoảng 1057 giường bệnh. Bệnh viện này cung cấp các dịch vụ chẩn đoán sớm bệnh ung thư và điều trị ở bất kỳ giai đoạn nào đối với nhiều nhóm ung thư từ ung thư xương đến ung thư vòm họng, ung thư não hoặc ung thư máu cùng nhiều loại bệnh ung thư khác.

Bệnh viện ung thư Dana Farber

Những bệnh nhân ung thư đến với bệnh viện ung thư Dana Farber sẽ được chỉ định điều trị nội trú hoặc ngoại trú với các hình thức như xạ trị định kỳ, áp dụng hóa trị liệu hoặc cấy ghép tế bào T. Ngoài ra, bệnh viện còn xây dựng hẳn một trung tâm chuyên điều trị ung thư cho trẻ em và một viện riêng để chăm sóc bệnh ung thư cho phụ nữ. Bệnh viện ung thư Dana Farberquy tụ  đội ngũ chuyên gia có thẩm quyền cao cùng với nhiều cơ sở nghiên cứu ung thư lớn nhất ở Mỹ và trên thế giới.

Trung tâm y tế Ronald Reagan UCLA

Trung tâm y tế Ronald Reagan tọa lạc trong khuôn viên của trường Đại học California nằm tại thành phố Los Angeles, California, Mỹ. Bệnh viện này được biết đến là nơi cung cấp các trang thiết bị y tế phục vụ việc chăm sóc sức khỏe toàn diện và hiện đại bậc nhất trên thế giới. Trong tất cả các khoa chữa bệnh thì khoa ung thư của bệnh viện này là một trong những nơi chữa trị bệnh ung thư tốt nhất trên thế giới hiện nay do được trang bị các thiết bị y học hiện đại tiên tiến; luôn tiên phong trong việc đổi mới và cải tiến các loại hóa chất, máy móc để phục vụ khám và điều trị. Chính vì thế nơi đây là địa điểm được yêu thích nhất của những bệnh nhân ung thư.

Trung tâm Ung thư Memorial Sloan Kettering

Trung tâm Ung thư Memorial Sloan Kettering nằm ở thành phố New York, Mỹ  có tuổi đời rất lâu và danh tiếng trên thế giới. Nơi đây được đầu tư trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế và phương tiện kỹ thuật hiện đại với các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân bị ung thư tốt nhất hiện nay. Không chỉ vậy, nơi này còn quy tụ có đội ngũ các chuyên gia tư vấn tâm lý lâu năm để giúp ổn định tinh thần cho bệnh nhân ung thư khiến việc điều trị bệnh được dễ dàng hơn.

Bệnh viện Texas MD Anderson

Bệnh viện Texas MD Anderson được xây dựng từ năm 1941, đến nay bệnh viện đã điều trị hơn 500.000 bệnh nhân ung thư khác nhau với 75% trong số họ đã kéo dài được cuộc sống trên 5 năm, giảm thiểu nhiều đau đớn do bệnh ung thư quái ác gây ra từ đó giúp họ sống lạc quan hơn. Nhiều năm liên tục bệnh viện này luôn ở trong top 10 bệnh viện điều trị ung thư tốt nhất trên thế giới. 

Bệnh viện Johns Hopkins

Bệnh viện Johns Hopkins nằm ở bang Baltimore, Mỹ, đây cũng là  một trong các bệnh viện chữa trị ung thư tốt nhất và lớn nhất trên thế giới. Bệnh viện này được trang bị hệ thống các thiết bị chẩn đoán và điều trị hiện đại, tiên tiến nên giúp chẩn đoán chính xác bệnh ung thư ở giai đoạn rất sớm. Các nhà nghiên cứu, các bác sĩ trong bệnh viện này có rất  nhiều kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị ung thư. Ngoài ra bệnh viện còn có cả khoa Tâm lý nhằm giúp ổn định tinh thần cho những bệnh nhân bị ung thư.

Bệnh viện Stanford

Bệnh viện Stanford cũng tọa lạc ở bang California của Mỹ. Nơi đây được biết đến nổi tiếng khắp thế giới trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh ung thư cùng một số chuyên ngành khác như cấy ghép nội tạng,cung cấp thuốc tim mạch, thực hiện phẫu thuật và các ca giải phẫu thần kinh. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tâm huyết, tay nghề thành thạo cùng với cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại tân tiến; hơn nữa đây là một trong những bệnh viện đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ tế bào gốc để điều trị thành công bệnh ung thư nên rất được người bệnh tin tưởng.

Bệnh viện Mayo

Bệnh viện Mayo nằm ở bang Rochester của Mỹ, đây là một tổ chức y tế phi lợi nhuận đầu tiên và  lớn nhất trên thế giới với khoảng 50.900 nhân viên y tế cùng khoảng 3800 bác sĩ và các nhà khoa học. Mỗi năm có khoảng hơn 7000 bệnh nhân ung thư đến đây để  khám và điều trị trong đó có hơn 70% đạt kết quả điều trị rất khả quan.

Trung tâm y tế San Francisco

Trung tâm y tế San Francisco là nơi các bệnh nhân mắc phải nhiều bệnh phức tạp ở khắp các nơi trên thế giới tìm về điều trị trong đó điển hình là bệnh ung thư. Bệnh viện này luôn nằm trong top các bệnh viện nổi tiếng nhất tại Mỹ. Với sức chứa trên 600 bệnh nhân và khả năng điều trị hiệu quả 17 loại ung thư phổ biến nhất hiện nay nhờ hệ thống máy móc cùng các kỹ thuật hiện đại, khoa Ung thư của bệnh viện này đã giúp cứu sống và kéo dài đời sống cho nhiều bệnh nhân ung thư.

Bệnh viện Đại học Y khoa Washington

Bệnh viện Đại học Y khoa Washington là bệnh viện điều trị ung thư lớn nhất tại Mỹ với 450 giường bệnh. Bệnh viện được trang bị những thiết bị, phương tiện kỹ thuật tiên tiến, hiện đại trong việc chẩn đoán và điều trị nhiều bệnh ung thư khác nhau ở tất cả các giai đoạn. Phẫu thuật bằng dao Gamma, kỹ thuật xạ trị bằng tia X, hóa trị hay ứng dụng công nghệ tế bào gốc là những phương pháp điều trị ung thư phổ biến nhất tại bệnh viện này.

Rate this post

Trả lời