Top 5 Nhà sách được yêu thích nhất TP. Vinh, Nghệ An

Nhà Sách Trí Việt

Với những ai ở khu vực Vinh thì có lẽ địa chỉ này đã quá đỗi quen thuộc. Bạn sẽ không phải tìm kiếm ở đâu xa xôi, vì nhà sách Trí Việt chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Không gian nhà sách được trang trí vui tươi, gần gũi, đẹp và bắt mắt.

Là nhà sách tư nhân với quy mô nhỏ một chút nhưng giá sách ở đây lại rất vừa túi tiền của nhiều bạn đọc. Chủ nhà sách Trí Việt  là một người rất thích đọc sách, chính vì vậy, các cuốn sách ở đây đều được trưng bày và giữ gìn rất cẩn thận. Nhà sách Trí Việt luôn phấn đấu trở thành nhà sách với nhiều thể loại sách khác nhau, và nói không với sách lậu, cũng như sách kém chất lượng. Nhà sách luôn cung cấp các loại sách photo cũng như sách cũ, sách mới với nhiều loại sách như: sách tuyển sinh, tài liệu ôn thi, sách giáo khoa, sách tham khảo, sách luyện trí thông minh, truyện đọc song ngữ,… ngoài ra còn bán rất nhiều đồ lưu niệm, dụng cụ học tập, hay đồ dùng văn phòng phẩm. 

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 51 Lê Hồng Phong – Tp.Vinh, Nghệ An 

Điện thoại: 098 322 10 71

Facebook: https://www.facebook.com/TriViet51LHP

Nhà Sách Thành Vinh

Nhà Sách Thành Vinh chính là nơi bày bán sách với số lượng quy mô sách lớn nhất nhì tại TP.Vinh. Có thể nói, nhà sách Thành Vinh trở thành địa chỉ hàng đầu của nhiều người, khi có nhu cầu mua sách cũng như tìm kiếm những cuốn sách cũ hay những cuốn nổi tiếng. Nhà sách luôn thực hiện chương trình giảm giá 5% cho mỗi đầu sách. Nếu bạn chịu khó tìm tòi, thì có thể tìm được những cuốn sách rất có giá trị. Các loại sách có tại nhà sách: sách văn học, sách giáo khoa, sách ôn thi đại học, tiểu thuyết, tác phẩm văn học, truyện nước ngoài,…


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 309, Nguyễn Văn Cừ, TP.Vinh, Nghệ An 
Điện thoại
: 094 803 37 76

Facebook: https://www.facebook.com/thanhvinh309nvc/

Nhà Sách Văn Hóa Vinh

Nhà Sách Văn Hóa Vinh là nhà sách mới mở cách đây một thời gian ngắn, tuy nhiên, nhà sách Văn Hóa Vinh đã được nhiều bạn đọc đánh giá tốt và tỏ ra rất thích thú khi ghé thăm, đọc và mua sách tại nhà sách. Với không gian rộng và đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Các bạn đọc yêu thích đọc sách và có nhu cầu mua sách đều được nhân viên hỗ trợ cũng như tư vấn nhiều loại sách hay và bổ ích. Đúng như cái tên của nhà sách, nhà sách Văn Hóa Vinh chuyên các thể loại như: tác phẩm văn học trong nhà trường, tiểu thuyết ngắn, tác phẩm văn học nước ngoài, tác phẩm văn thơ của Hồ Chí Minh,…


Nhà Sách Văn Hóa Vinh là trung tâm bán sỉ bán lẻ sách các loại. Gần như tất cả các đầu sách ở Nhà Sách Văn Hóa Vinh đều có giá ưu đãi cho người đọc. Sách tham khảo học sinh giảm từ 20-50%, sách văn học được giảm giá thường xuyên từ 15-30%, sách chuẩn nhất và giá rẻ nhất Nghệ An. 

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 

  • Cơ sở 1: số 20, đường Quang Trung, TP.Vinh.
  • Cơ sở 2: số 283/285, đường Lê Duẩn, TP.Vinh.
  • Cơ sở 3: số 95, đường Nguyễn Phong Sắc, TP.Vinh.
  • Cơ sở 4: số 9 Hải Thượng Lãn Ông, Hà Huy Tập, TP.Vinh
  • Cơ sở 5: TTTM Phủ Diễn, Khối 4, TT Diễn Châu, Nghệ An              

Điện thoại: 0238 3553 582
Facebook: 
https://www.facebook.com/nsgialaictcvinh/

Văn Phòng Phẩm MinBook

Văn Phòng Phẩm MinBook là nhà sách khá nổi tiếng và được nhiều bạn trẻ yêu thích ở Vinh. Điểm nổi bật ở nơi đây đó chính là lượng sách nhập về khá phong phú, bạn có thể tìm thấy được đủ các thể loại từ những loại sách lớn, nhỏ, trong nước và ngoài nước. Bên cạnh đó là sự đa dạng trong các nhà phát hành như fahasa, vinabook, Phương Nam,… Có vô vàn những cái tên chỉ có duy nhất một quyển, mang giá trị về cả nội dung lẫn mức độ khan hiếm. Cũng chính vì lí do này mà giới độc giả ngày càng mở rộng, trong đó có rất nhiều là từ các bạn trẻ đam mê sách. 

Chuyên: văn phòng phẩm, đồ chơi giáo dục, sách giáo khoa cũ mới, truyện văn học, truyện ngôn tình, kiếm hiệp truyện tranh trẻ em, sách học làm giàu, sách kỹ năng sống, sách nuôi dạy con, sách tiếng Trung, sách Tiếng Nhật, sách tiếng Hàn, Tiếng Nga, Tiếng Đức.. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 120 Nguyễn Văn Cừ, TP.Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0988.033.112 hoặc 08.45.45.36.38

Facebook: https://www.facebook.com/Sachcuthanhvinh/

Nhà Sách Yến Công

Nhà sách Yến Công được biết đến với một kho sách khổng lồ đầy đủ nhiều thể loại khác nhau phục vụ cho mọi lứa tuổi. Lượng sách ở đây luôn được cập nhật nhanh và trưng bày rất hợp lý. Nêu bạn có nhu cầu tìm những cuốn sách cũ, sách nước ngoài nổi tiếng, triết học thì nhà sách Yến Công là địa chỉ tin cậy mà bạn có thể tìm được cho mình nhiều sách hay và hữu ích. Ngoài những cuốn sách nổi tiếng, sách tham khảo, nhà sách Yến Công còn cập nhật nhiều loại sách như: sách giáo khoa, sách tham khảo, truyện ngắn, sách truyện nước ngoài, sách bí quyết thành công, sổ tay vật lý,…


Nhà sách Yến Công
 ngay từ những ngày đầu xuất hiện đã chiếm được tình cảm của người dân địa phương. Thoát ra lối mòn nhà sách cũ kĩ, nhà sách Yến Công nổi bật với thiết kế nhiều tầng linh hoạt, tường sơn sáng choang, thiết kế không gian sáng tạo, đặc biệt là các khu vực sách thiếu nhi đầy màu sắc. Đội ngũ nhân viên đông đảo, thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ tư vấn bạn lúc cần thiết. Nhà Sách Yến Công cung cấp hơn 100.000 tựa sách thuộc các thể loại đa dạng, các sản phẩm văn phòng phẩm, quà lưu niệm phong phú, cùng dịch vụ giao hàng toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 259, đường Lê Duẩn, TP.Vinh, Nghệ An.
Điện thoại:
 038 355 4777

Facebook: https://www.facebook.com/nhasachyencong

Rate this post

Trả lời