Top 4 Tiệm thuốc tây uy tín nhất Quảng Nam

Nhà thuốc Bình Minh

Được thành lập từ năm 2017, tính đến nay Nhà thuốc Bình Minh đã có 3 năm hoạt động trong thị trường thuốc tây tại tỉnh Quảng Nam. Nhà thuốc Bình Minh được cấp phép bởi sở y tế Quảng Nam, chính vì thế mà tiệm thuốc hoàn toàn đáp ứng đầy đủ các điều kiện của sở y tế dành cho một cửa hiệu thuốc đạt chuẩn. Nhà thuốc Bình Minh có cố vấn là dược sĩ nổi tiếng – bác sĩ Hiếu và bác sĩ Bình, tốt nghiệp đại học Dược và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dược tại Việt Nam. Nhờ những lí do này, Nhà thuốc Bình Minh đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng.

Nhà thuốc Bình Minh có không gian thoáng mát, kệ trưng bày thuốc khoa học khiến cho việc lựa chọn mà thăm khám mua thuốc của khách hàng trở nên dễ dàng và thoải mái hơn. Nhà thuốc Bình Minh kinh doanh rất nhiều loại thuốc tây đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Những loại bệnh thông thường như: cảm cúm, ho, sốt, đau bụng, bệnh về tiêu hóa,… thì Nhà thuốc Bình Minh đều có những đơn thuốc riêng biệt đối với từng lại bệnh và mức độ bệnh của bệnh nhân. Nhà thuốc Bình Minh cam kết luôn luôn bán thuốc đúng giá, không bán hàng giả, thuốc kém chất lượng hay thuốc hết hạn. Không chỉ thế, đến với Nhà thuốc Bình Minh, bạn sẽ được thăm khám lâm sàng để biết rõ bệnh tình và bán thuốc bởi dược sĩ tại tiệm.

Địa chỉ: 193 Phan Chu Trinh, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam

Facebook: https://www.facebook.com/nhathuocBinhMinh/

Nhà thuốc Thăng Hoa

Nhà thuốc Thăng Hoa luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh, có chứng từ hợp pháp. Với phương châm luôn được áp dụng tại Nhà thuốc Thăng Hoa: không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không có nguồn gốc xuất xứ, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, chữ tín quý hơn vàng. Tất cả vì quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng. Nhà thuốc Thăng Hoa  trở thành một trong những tiệm thuốc tây uy tín, đáng lựa chọn cho người dân tại tỉnh Quảng Nam.

Người bệnh mua thuốc được dược sĩ của Nhà thuốc Thăng Hoa tư vấn tận tình, chu đáo và dễ hiểu. Đó là lý do vì sao người dân tại Quảng Nam rất chuộng mua thuốc, thực phẩm chức năng,…. tại đây. Tất cả các sản phẩm được bán tại Nhà thuốc Thăng Hoa đều là các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành của sản phẩm. Nhà thuốc Thăng Hoa với mong muốn mang lại cho mọi người một sức khỏe tốt, chủ tiệm luôn cố gắng bán đúng thuốc đúng bệnh với giá cả tốt nhất cho khách hàng nhằm hỗ trợ tốt nhất cho mọi người từ cái tâm của người bán thuốc và cái tầm lựa chọn những dòng sản phẩm đạt chuẩn cho khách hàng mua và sử dụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 366 Trần Nhân Tông, Vĩnh Diện, Điện Bàn, Quảng Nam

Facebook: https://www.facebook.com/NHA-THUỐC-THĂNG-HOA-177432982380377/

Ngọc Hà Pharmacy

Nằm ở thành phố Tam Kỳ, Ngọc Hà Pharmacy là nhà thuốc uy tín dành cho người dân địa phương có nhu cầu mua thuốc, khám bệnh tại thành phố Tam Kỳ nói riêng và toàn tỉnh Quảng Nam nói chung. Ngọc Hà Pharmacy đặt sức khỏe người bệnh lên hàng đầu, vì thế Ngọc Hà Pharmacy luôn đề cao chất lượng sản phẩm có trong nhà thuốc luôn đảm bảo sức khỏe cho mỗi khách hàng đến với nhà thuốc.

Những lí do nên chọn Ngọc Hà Pharmacy:

• Nhà thuốc đạt chuẩn theo những quy định của Bộ y tế
  • Sản phẩm đa dạng bao gồm: thuốc tây, thực phẩm chức năng,….
  • Dược sĩ là người có kinh nghiệm, nhiều năm trong nghê, không ngừng học hỏi
  • Thuốc được niêm yết giá, chất lượng, đảm bảo
  • Không gian bán thuốc thoáng mát, sạch sẽ, trưng bày dể dàng lấy thuốc bán cho người dân.
  • Bán thuốc đúng giá, không “chặt chém”

Địa chỉ: 85 Phan Bội Châu, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam

Facebook: https://www.facebook.com/Ngọc-Hà-Pharmacy-118694141796127/

Nhà Thuốc Huy Hoàng Hội An

Hoạt động với phương châm “khách hàng như người nhà”, Nhà Thuốc Huy Hoàng Hội An đã chiếm được sự tin tưởng của nhiều người dân tại khu vực tỉnh Quảng Nam. Nhà Thuốc Huy Hoàng Hội An có tận 4 cơ sở tại thành phố Hội An với không gian cửa tiệm rộng rãi, trang thiết bị hiện đại và đa dạng các loại thuốc tây ngoại nhập chất lượng để phục vụ cho người bệnh tốt nhất. Tính đến nay, có thể nói Nhà Thuốc Huy Hoàng Hội An là một trong những tiệm thuốc tây tốt và uy tín nhất tại Quảng Nam.

Lí do bạn nên chọn Nhà Thuốc Huy Hoàng Hội An:

• Tại Nhà Thuốc Huy Hoàng Hội An, các dược sĩ sẽ tìm hiểu về tình trạng, các loại thuốc khách hàng đã từng sử dụng trước đó, các triệu chứng dị ứng hoặc nhạy cảm với một số thành phần thuốc nếu có để có thể đưa ra những tư vấn và đề xuất phù hợp nhất.
  • Sản phẩm thuốc đa dạng, bao gồm các loại thuốc tân dược, thuốc có nguồn gốc từ dược liệu, thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung và mỹ phẩm.
  • Thăm khám lâm sàng trước khi bán thuốc, bán thuốc dựa theo bệnh tình của bệnh nhân
  • Bán thuốc đúng theo giá cả niệm yết và giá hợp lí trên thị trường
  • Nhà Thuốc Huy Hoàng Hội An cam kết không phần phối hàng giảm hàng kém chất lượng, hàng hết hạn sử dụng.

Địa chỉ:

• Huy Hoang 1: 268 Lý Thường Kiệt, Hội An, Quảng Nam