Top 4 Quán lẩu bò ngon và chất lượng nhất quận 7, TP HCM

Lẩu Bò Quang Nhí – Huỳnh Tấn Phát

Nói đến lẩu bò thì không thể không nhắc đến lẩu bò Quang Nhí, một quán bán lẩu ngon không kém gì các quán khác. Quán được bán ở gần cầu Phú Mỹ nơi tập trung đông đúc nhiều quan khách. Không gian quán thoáng mát, sạch sẽ, bàn ghế được thu xếp gọn gàng phù hợp nhìn ưa mắt. Nếu ghé thăm tại quận 7, TP HCM thì đừng quên thưởng thức tại quán này nhé.

Ns đến thức ăn tại đây thì khỏi phải chê vào đâu được. Từ nước lẩu cho đến thịt bò được chế biến một cách chuyên nghiệp. Menu của quán phong phú nhưng được nhiều người yêu thích nhất là lòng bò  thập cẩm xào. Giá cả bình dân phù hợp với nhiều lứa tuổi học sinh cho đến bậc phụ huynh. Nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo với mọi khách hàng.

• Địa chỉ: 653 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. HCM
  • Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00
  • Giá tham khảo: 50.000 – 150.000 đồng

Lẩu Bò Năm Trọng

Lẩu bò Năm Trọng là một trong những quán bán lẩu ngon tại quận 7, TP HCM. Quán chuyên cung cấp những món đặc biệt liên quan đến bò. Vị trí bán của quán khá thuận lợi vì thế du khách có nhiều cơ hội thuận lợi để đến đây thưởng thức món lẩu ngon nhất tại nơi này. Không gian thoáng mát, sạch sẽ khách ra vào tấp nập, đặc biệt là vào những ngày thời tiết lạnh.

Nói về lẩu bò thì ngon khỏi phải bàn, nước lẩu được nấu bằng các nguyên liệu đơn giản nhưng đặc biệt vẫn là thịt bò. Thịt bò được chọn một cách chuyên nghiệp, chọn ra những miếng thịt bò tươi ngon, vệ sinh an toàn thực phẩm. Quán còn là nơi tụ tập của các gia đình đặc biệt là các quý ông, gặp mặt để trò chuyện giao lưu.

• Địa chỉ: 39 Mai Văn Vĩnh, Quận 7, TP. HCM
  • Hotline: 090 933 80 42
  • Giờ mở cửa: 15:00 – 23:00
  • Giá tham khảo: 80.000 – 150.000 đồng

Lẩu Bò – Bê Thui Đức Hiến Quận 7

Lẩu bò Đức Hiến được biết đến như là một quán bán lẩu bò ngon, đặc biệt là nhiều món ngon được chế biến từ bàn tay của các đầu bếp chuyên nghiệp, đã tạo nên nhiều hương vị đậm đà khiến du khách cảm thấy không thể kiềm lòng mỗi khi ghé thăm tại nơi này. Menu của quán cũng rất nhiều nên du khách tùy ý chọn lựa, ngoài lẩu bò còn có nhiều món khác được chế biến từ thịt bò cũng ngon không kém nhé.

Quán chính là nơi tụ họp của các bạn học sinh, sinh viên cho đến các bậc cha mẹ. Nơi tụ họp để gặp gỡ trò chuyện giao lưu sau một ngày dài mệt mỏi. Không gian thoáng mát sạch sẽ, khách ra vào tấp nập đếm không xuể. Giá cả thì bình dân phù hợp với túi tiền của mình. Nhân viên thì phục vụ tận tình chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

• Địa chỉ: 117 – 119 Lê Văn Lương, P. Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM
  • Hotline: 0939 146 578
  • Giờ mở cửa: 11:30 – 23:00
  • Giá tham khảo: 50.000 – 120.000 đồng
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Lẩu-Bò-Bê-Thui-Đức-Hiến-Quận-7-2168431926807659/

Lẩu Bò Tiến Dương

Địa điểm tiếp theo mà mình muốn giới thiệu tới các bạn là quán lẩu bò Tiến Dương. Quán được nhiều người biết đến với nước bò thơm ngon đậm chất hương vị của nơi này dành đến cho các vị khách từ nơi xa tới. Không gian quán không lớn nhưng sạch sẽ, khách ra vào đông đúc, tấp nập đếm không xuể.

Hương vị tại nơi này đã níu kéo những vị khách khó tính nhất. Nước lẩu được hầm từ xương bò rất tươi, thịt thì ngon an toàn thực phẩm. Ăn kèm với lẩu và mì hoặc bún, ngoài ra nước chấm dùng để ăn lẩu cũng rất ngon nhé, bạn có thể thêm một ít sa tế vào để tăng thêm hương vị cho món ăn. Menu của quán cũng rất đa dạng du khách có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích của mình. Giá cả bình dân phù hợp với nhiều lứa tuổi từ học sinh đến các bậc phụ huynh. Nhân viên phục vụ tận tình chu đáo.

• Địa chỉ: Hẻm 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, TP. HCM
  • Hotline: 0977636547