Top 2 Địa chỉ thay màn hình iphone uy tín nhất quận Phú Nhuận, TP. HCM

Gia Huy Mobile

Thời đại 4.0 , thời đại của công nghệ thông tin internet. Vì vậy việc một  một trung tâm hay cửa hàng bảo trì sửa chữa điện thoại làm ăn bất chính sẽ rất dễ bị bóc “phốt”. Vậy làm sao để tìm ra một cơ sở thay màn hình điện thoại iphone uy tín ? Việc đầu tiên bạn phải tìm hiểu và xem xét địa chỉ, đội ngũ kỹ thuật cũng như các phản hồi của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thay màn hình iphone. Gia Huy Mobile chính là một sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn có có nhu cầu thay màn hình iphone uy tín nhất quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Do đâu mà Gia Huy Mobile luôn nhận được nhiều sự lựa chọn của khách hàng trong suốt thời gian qua? Không phải là ngẫu nhiên mà chính nhờ vào sự phát triển, đổi mới không ngừng. Từ kỹ thuật viên, tư vấn cho đến những chính sách, cam kết đều được hoàn thiện để có thể mang tới cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất:

• Linh kiện thay thế chính hãng nhằm đảm bảo chất lượng tổng thể của dịch vụ.
  • Có đầy đủ máy móc hiện đại. Luôn học hỏi áp dụng công nghệ mới nhằm tăng sự chính xác, giảm thời gian tiến hành.
  • Kỹ thuật viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Nhân viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình.
  • Quá trình thay màn hình nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Chế độ bảo hành chu đáo

Như một minh chứng cho sự phát triển không ngừng của Gia Huy Mobile  tỷ lệ máy điện thoại sửa chữa, thay màn hình đạt tiêu chuẩn cao, trong đó tỷ lệ khách hàng hài lòng về dịch vụ rất lớn và không ngừng tăng lên.Bạn biết đấy, hiện nay trên thị trường có khá nhiều địa chỉ thay mặt kính, thay màn hình iphone áp dụng công nghệ cũ, thủ công cũng như linh kiện không chuẩn sẽ khiến cho màn hình của bạn sau khi thay một thời gian dễ bị ố vàng, sọc màn hình, hỏng màn. Thậm chí nhiều nơi tay nghề thợ không cao còn có thể gây ra hỏng hóc các bộ phận khác. Và một khi tìm đến những địa chỉ sửa chữa uy tín chuyên nghiệp với kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm, lành nghề, áp dụng công nghệ cao, máy móc hiện đại như Gia Huy Mobile, bạn sẽ không còn lo lắng bất cứ điều gì và “dế yếu” sẽ lại hoạt động bình thường như lúc mới mua.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

• Địa chỉ: 463 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh (hoặc 73 Phùng Văn Cung, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh)
  • Hotline: 0971 72 72 72 – 05678 05678
  • Facebook: https://www.facebook.com/dienthoaigiahuy.vn/
  • Website: https://dienthoaigiahuy.vn/

Chung Mobile

Trên thị trường trôi nổi tràn lan rất nhiều loại linh kiện điện thoại KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC, GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG KÉM, các bạn hãy tìm một địa chỉ UY TÍN và có THƯƠNG HIỆU để mua tránh tiền mất tật mang. Thương hiệu CHUNG MOBILE vinh dự được nhà nước công nhận bởi hai giải thưởng cao quý “DOANH NHÂN – DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU 2015” do Chủ Tịch nước trao tặng và năm 2016 được hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố hà nội tặng giải thưởng “SẢN PHẨM-DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG VÀNG VÌ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG”

Một khi lựa chọn Chung Mobile, quá trình thay màn hình điện thoại của bạn sẽ được hoàn thành ngay trong ngày, linh kiện thay thế zin chính hãng, thời gian bảo hành tối đa, chất lượng và mức giá cả dịch vụ luôn là tốt nhất. Với đội ngũ kỹ sư và chuyên viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm cùng với những thiết bị sửa chữa hiện đại, khách hàng sẽ luôn cảm thấy an tâm khi biết rằng sản phẩm của mình đang được chăm sóc một cách cẩn thận và chu đáo nhất tại Chung Mobile.

LÝ DO ĐỂ BẠN YÊN TÂM CHỌN CHUNG MOBILE  ĐỂ THAY MÀN HÌNH CHO DẾ YÊU:

• Có gói “Bảo Hành Vàng” 1 đổi 1 trong 12 tháng kể cả nguồn,màn hình,vân tay cả cũ và mới
  • Đặt hàng online siêu tốc,gửi hàng thanh toán tại nhà miễn phí toàn quốc
  • Thay thế, sửa chữa,ép kính các loại điện thoại lấy liền, giá tốt nhất.
  • Cạnh tranh cả về giá và chất lượng luôn ưu tiên hàng đầu.(Hàng luôn zin và chính hãng)

CHUNG MOBILE sự lựa chọn yên tâm hàng đầu cho những khách hàng tới shop đặc biệt yên tâm an toàn tuyệt đối cho những khách hàng các tỉnh mua online, sửa chữa online không bao giờ phải lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả -uy tín-rẻ-chất lượng-nhanh,gọn lẹ luôn đặt lên hàng đầu,không bao giờ xảy ra trường hợp lừa đảo và bán hàng kém chất lượng cho khách hàng khi đặt niềm tin vào Chung Mobile.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

• Địa chỉ: 618 Nguyễn kiệm, P4,Phú Nhuận,TP HCM.
  • Hotline: 0969 187 99‬9
  • Facebook: https://www.facebook.com/ChungMobileVietNam/