Top 2 Cửa hàng trái cây sạch và an toàn tại Cao Bằng

FAMILY FRUIT

Cửa hàng trái cây FAMILY FRUIT luôn đảm bảo tiêu chuẩn gắt gao trong vệ sinh an toàn thực phẩm, bởi đây chính là xu hướng mới của người tiêu dùng trong xã hội hiện nay.Những sản phẩm như Nho đen, Lê Hàn, Dưa hấu,…. và nhiều loại trái cây thơm ngon, sạch sẽ và phong phú khác đều có tại FAMILY FRUIT.

Nhận biết được những nhu cầu thiết yếu của xã hội về một nguồn trái cây sạch, FAMILY FRUIT không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo ra dòng sản phẩm tươi, an toàn, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.Với những nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm bán hàng, luôn vui vẻ, FAMILY FRUIT luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Khu 11, Bảo Lạc, Cao Bằng
  • Điện thoại: 0377.533.533 – 020.6629.8888
  • Facebook: https://www.facebook.com/b3.lonely

Trái cây sạch Thủy Dưỡng

Tự hào là đơn vị đạt chuẩn hàng đầu Việt Nam, Trái cây sạch Thủy Dưỡng chuyên cung cấp sỉ – lẻ các mặt hàng trái cây đặc sản vùng miền, các loại trái cây nhập khẩu tại tỉnh Cao Bằng và các tỉnh thành trên cả nước như: xoài, dưa hấu, bưởi, táo, dưa gang, sầu riêng, nho… Luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên trên hết, các sản phẩm của Trái cây sạch Thủy Dưỡng đã được rất nhiều các khách hàng, cơ quan, trường học tin dùng và sử dụng. Bên cạnh đó, Thủy Dưỡng còn thường xuyên tuyển đại lý, nhận giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc và xuất khẩu ra nước ngoài nếu khách hàng chuyển phí trước.

Với phương châm “Chất lượng tạo thịnh vượng”, chúng tôi luôn tạo nguồn hàng tốt, ổn định, giá cả hợp lý cho quý khách. Các loại trái cây của Thủy Dưỡng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ đầy đủ, cam kết không dùng thuốc, hóa chất hay bất cứ phụ phẩm nào để bảo quản, ngâm ủ, luôn đảm bảo chín tự nhiên và an toàn tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: ki ốt số 2 – Chợ Xanh đối diện khách sạn Bằng Giang hoặc lô 3,4 đường bờ sông chợ xanh, Tp. Cao Bằng
  • Điện thoại: 0332 848 999
  • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100010206341557
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TRÁI-CÂY-SẠCH-THỦY-DƯỠNG-cửa-hàng-hoa-quả-sạch-THỦY-DƯỠNG-439826710136280/
Rate this post

Trả lời