Review học nghề tại Thanh Phong Auto: có tốt, đáng theo học? 9

Xe ô tô đang ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam, kéo theo đó là nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô cũng tăng cao. Đây là cơ hội lớn cho những ai muốn theo đuổi nghề sửa chữa ô tô.

Tuy nhiên, để thành công trong nghề này, bạn cần được đào tạo bài bản, có kiến thức và kỹ năng vững chắc. Trung tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô Thanh Phong Auto là một trong những trung tâm đào tạo nghề sửa chữa ô tô uy tín tại TP.HCM, với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá chất lượng đào tạo và các khóa học tại Trung tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô Thanh Phong Auto.

Review học nghề tại Thanh Phong Auto: có tốt, đáng theo học? 10

Tổng Quan Về Thanh Phong Auto

Thanh Phong Auto là một trong những gara sửa chữa – bảo dưỡng ô tô chuyên nghiệp có tiếng tại Hồ Chí Minh với hơn 10 năm hoạt động. Đầu năm 2021, đơn vị này đã hợp tác với trường Đại Học Bách Khoa – Đại học Quốc Gia Hồ Chí Minh thành lập nên Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô Thanh Phong Auto.

Tuy mới hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề nhưng Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô Thanh Phong Auto đã tạo được chỗ đứng nhất định trong ngành nhờ sự tận tâm, chuyên nghiệp và môi trường thực hành tốt. Trung tâm chuyên về các khóa học ngắn hạn, học thật làm thật và lấy thực hành làm gốc. Chỉ sau vài tháng học nghề, học viên có thể tự tin đảm nhận các vị trí kỹ thuật chuyên nghiệp tại gara.

Review học nghề tại Thanh Phong Auto: có tốt, đáng theo học? 11

Thanh Phong Auto Đào Tạo Nghề Sửa Chữa Ô Tô Có Tốt, Uy Tín

Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô – Thanh Phong Auto là một địa chỉ đào tạo sửa chữa ô tô uy tín, chất lượng với nhiều ưu điểm nổi bật, bao gồm:

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Trung tâm có đầy đủ vật chất phục vụ cho các khóa học, cả lý thuyết lẫn thực hành:

 • Phòng học lý thuyết rộng với các tiện nghi từ bàn ghế, máy chiếu, điều hòa, mô hình,… tạo không gian học tập tốt nhất.
 • Các thiết bị, dụng cụ, phụ tùng,… được trang bị đầy đủ.
 • Các buổi học thực hành được triển khai tại gara ô tô của Thanh Phong Auto, đảm bảo không gian rộng, đủ đồ nghề và tính thực tiễn cao.

Review học nghề tại Thanh Phong Auto: có tốt, đáng theo học? 12

Đa dạng khóa học

Hiện Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô – Thanh Phong Auto đang triển khai đa dạng khóa học ngắn hạn về:

 • Sửa chữa chung điện – máy – gầm ô tô.
 • Đồng sơn ô tô.
 • Bảo dưỡng ô tô.
 • Sửa chữa điện ô tô.
 • Sửa chữa động cơ ô tô.
 • Sửa chữa gầm ô tô.
 • Sửa chữa điện lạnh ô tô.
 • Chăm sóc ô tô.

Review học nghề tại Thanh Phong Auto: có tốt, đáng theo học? 13

Tùy vào chương trình học mà thời gian đào tạo sẽ kéo dài từ 1.5 tháng đến 1 năm. Mỗi lớp học, trung tâm đều giới hạn số lượng dưới 15 học viên để giáo viên dễ dàng tương tác, trao đổi và theo sát hơn từng người.

Chương trình đào tạo bài bản, cập nhật

Tất cả khóa học tại Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô – Thanh Phong Auto đều ưu tiên “học thật làm thật” với chương trình đào tạo bài bản:

 • Được biên soạn dựa trên các tài liệu chính thống của bộ môn ô tô trường Đại học Bách Khoa và kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ kỹ thuật viên Thanh Phong Auto.
 • Đảm bảo kiến thức chuẩn, đầy đủ và cập nhật liên tục.
 • Ưu tiên thực hành, giảm lược lý thuyết, giúp học viên hiểu được nguyên lý và thành thạo tay nghề nhanh.

Review học nghề tại Thanh Phong Auto: có tốt, đáng theo học? 14

Giảng viên giỏi chuyên môn, tận tâm

Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô – Thanh Phong Auto quy tụ đội ngũ giảng viên có kiến thức và kinh nghiệm thực chiến lâu năm (từ các trường đại học hàng đầu ở TP HCM như Đại học Bách Khoa, Đại học Nguyễn Tất Thành, Cao đẳng Cao Thắng,… và đội ngũ kỹ thuật viên nòng cốt của Thanh Phong Auto), đủ nhiệt huyết, đủ tận tâm và kỹ năng sư phạm tốt.

Review học nghề tại Thanh Phong Auto: có tốt, đáng theo học? 15

Học phí hợp lý

Học phí tại Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô – Thanh Phong Auto khá cạnh tranh và trọn gói các phụ phí bao gồm: tài liệu học, tài liệu in ấn, dụng cụ thực hành, giấy chứng nhận ra nghề,…

Bên cạnh đó, trung tâm còn có nhiều chương trình học bổng cho những hoàn cảnh khó khăn, bộ đội nhập ngũ,… nhằm đem đến cơ hội học nghề cho những trường hợp không có nhiều điều kiện.

Review học nghề tại Thanh Phong Auto: có tốt, đáng theo học? 16

Cơ hội việc làm rộng mở

Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể làm việc tại các gara ô tô (của Thanh Phong Auto hoặc các gara khác trên địa bàn HCM), các hãng xe. Thanh Phong Auto có mối quan hệ tốt với nhiều doanh nghiệp, gara ô tô và cấp giấy chứng nhận học nghề, giúp học viên dễ dàng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Hình Ảnh Hoạt Động Của Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô – Thanh Phong Auto

Review học nghề tại Thanh Phong Auto: có tốt, đáng theo học? 17

Có thể thấy, Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô – Thanh Phong Auto là một địa chỉ dạy nghề sửa chữa ô tô uy tín, chất lượng mà bạn có thể cân nhắc. Để chọn được khóa học phù hợp với sở thích, năng lực và định hướng nghề nghiệp, bạn nên liên hệ trực tiếp trung tâm để được tư vấn kỹ càng hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 1260 Lê Văn Lương, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP.Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 2: 68B Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 0845 273 186 – 093 179 77 90
 • Website: https://thanhphongauto.com/

Tiêu Chí Chọn Nơi Học Nghề Sửa Xe Ô Tô?

Dưới đây là một số tiêu chí cụ thể để bạn đánh giá nơi học nghề sửa chữa ô tô:

 • Chương trình đào tạo: Chương trình đào tạo cần đáp ứng được nhu cầu của bạn và thị trường. Chương trình đào tạo cần bao gồm các kiến thức và kỹ năng cơ bản và nâng cao về sửa chữa ô tô.

 • Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất cần đáp ứng được nhu cầu học tập và thực hành của học viên. Cơ sở vật chất cần đầy đủ, hiện đại, đáp ứng được các yêu cầu của quá trình sửa chữa ô tô.

 • Đội ngũ giảng viên: Đội ngũ giảng viên cần có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế dày dặn. Đội ngũ giảng viên cần nhiệt tình, tâm huyết với nghề.

 • Chi phí học tập: Chi phí học tập cần phù hợp với khả năng tài chính của bạn.

 • Cơ hội việc làm: Nơi học nghề cần có mối quan hệ tốt với các doanh nghiệp, gara sửa xe ô tô,… để tạo cơ hội việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Trên đây là một số kinh nghiệm giúp bạn chọn được nơi học nghề sửa chữa ô tô phù hợp. Hy vọng những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Nguồn bài: https://yoomchat.com/danh-gia-chat-luong-dao-tao-nghe-thanh-phong-auto/

5/5 - (1 bình chọn)

Comments

 1. Hoàng Hùng

  Mình đi làm 2 năm rồi, định mở rộng bên điện tử nữa, thấy bên này bài bản nên đăng ký theo học mấy tháng, rất xứng đáng nhé. Cơ sở vật chất dụng cụ thực hành ok lắm, học đến đâu hành đến đó rất dễ hiểu

 2. Gara Nguyên

  Cám ơn các thầy bên Thanh Phong đã chỉ dạy tận tình! Bạn nào có nhu cầu cứ đăng ký học nhé, học thực hành nhiều ra trường ra cứng tay làm được việc luôn, thời gian học cũng nhanh nữa.

Trả lời