Thành thạo tin học chuyên ngành quản trị kinh doanh và dược học với SPSS 1
 1. Các khóa học marketing online đến chuyên sâu của các thầy nổi tiếng

  cover– Các khóa học và lớp học chuyên về marketing được chia sẻ rộng rãi, nhiều trên các trang và youtube nhưng với những bí quyết, sự tận tâm luôn được truyền ở các khóa học về marketing online chuẩn.
  – 6 khóa học Digital Marketing trực tuyến miễn phí dành cho người mới – Làm một doanh nhân để có thể thành công và mở rộng sức ảnh hưởng của mình trên thị trường bạn cần phải sử dụng tốt một vài công cụ giúp bạn có quảng bá trực tuyến.
  – Nếu như doanh nghiệp của bạn có 1 chuyên gia “Digital Marketing Specialist” thì mọi việc sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Thấu hiểu được vấn đề, Học viện CNTT Microsoft, với đội ngũ Chuyên gia IT và Marketing trải đều khắp các lĩnh vực xây dựng khoá học “Digital Marketing Specialist“, đào tạo từ cơ bản
 2. Thành thạo tin học chuyên ngành quản trị kinh doanh và dược học với SPSS

  cover1 số kinh nghiệm, thành tích nổi bật liên quan đến lĩnh vực giảng dạy: Dạy Chứng chỉ CNTT cơ bản nâng cao theo chuẩn đầu ra của Trường đại học Tây Đô, dạy tin học chuyên ngành với phần mềm SPSS. – Hỗ trợ tin học văn phòng cho sinh viên sau khi tốt nghiệp tại doanh nghiệp.Hỗ trợ tin học văn phòng cho sinh …
 3. Đăng ký với tài khoản mạng xã hội – Edumall

  coverĐơn vị, VNĐ. Thành thạo tin học chuyên ngành quản trị kinh doanh và dược học với SPSS, 699,000đ … “Mã kích hoạt khoá học” sẽ được gửi tới địa chỉ của bạn qua đường chuyển phát nhanh(COD), thu tiền trực tiếp với nhân viên giao vận. … Sau khi hoàn tất thanh toán, học viên có thể tham gia khoá học ngay lập tức.
 4. Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng

  coverTên ngành/nghề: Quản trị kinh doanh … Đồng thời, người học có khả năng học tập lên bậc đào tạo cao hơn, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội;. 1.2. Mục tiêu cụ thể: … Sử dụng thành thạo công cụ tin học và các phầm mềm chuyên ngành quản trị như phần mềm SPSS, phần mềm quản trị hệ thống thông tin quản lý;.
 5. Thành thạo tin học chuyên ngành quản trị kinh doanh và dược học với SPSS

  coverKhóa học này sẽ giúp học viên: – Nắm được kiến thức cơ bản về phần mềm SPSS– Biết cách tạo phiếu khảo sát nhu cầu thị trường, mã hóa để nhập liệu phân tích dữ liệu- Nâng cao trình độ tin học… Default Title – 699,000₫. Số lượng. Thêm vào giỏ. Mua ngay …
 6. Xã hội học | Đại học Tôn Đức Thắng

  coverChuyên gian, điều phối viên trong các dự án về xã hội, chuyên viên quan hệ công chúng quảng cáo, nhà báo, biên tập viên, … … Lý thuyết xã hội học đương thời, Phân tích dữ liệu trong nghiên cứu xã hội, Nhân học và những điều kiện nhân sinh, Tin học chuyên ngành xã hội (SPSS), Phương pháp nghiên cứu định tính.
 7. Quản trị kinh doanh-Chuyên ngành Quản trị Marketing | Đại học Tôn Đức Thắng

  coverChương trình Quản trị kinh doanh chuyên ngành Quản trị Marketing cung cấp các kiến thức nền tảng về Marketing các kỹ năng chuyên môn như nghiên cứu … (750 điểm); Vận dụng thành thạo tin học ứng dụng trong công việc; Sử dụng tốt các phần mềm hỗ trợ công tác nghiên cứu khoa học quản trị (SPSS, EVIEWS…).
 8. Khoa Quản trị kinh doanh | Đại học Tôn Đức Thắng

  coverTiếp nối truyền thống đó, Khoa quản trị kinh doanh Đại học Tôn Đức Thắng luôn là địa điểm đào tạo nghiên cứu có đẳng cấp, nhận được sự tin tưởng, lựa …. tích lũy đủ số tín chỉ của chương trình; sử dụng thành thạo Tin học MOS các phần mềm hỗ trợ trong công tác nghiên cứu khoa học quản trị (SPSS, EVIEWS,.
 9. Bài giảng môn Tin học Quản lý SPSS – KHOA QUẢN TRỊ

  coverNgành Quản trị kinh doanh. … Tin học Quản lý SPSS là môn học bắt buộc, áp dụng cho sinh viên năm 3 chuyên ngành QTKD. Môn học giúp người học sử dụng được phần mềm SPSS, ứng dụng phần mềm trong việc xử lý, phân tích dữ liệu trước khi đưa ra các quyết định kinh tế quan trọng. Thông tin chi …
 10. Bài giảng Ngành Quản trị kinh doanh – KHOA QUẢN TRỊ

  coverMôn học cung cấp cho người học những kiến thức về hành vi của người tiêu dùng, hành vi của nhà sản xuất, giải thích sự hình thành giá cả của thị trường, các biện … Bài giảng môn Tin học Quản lý SPSS … Kinh tế lượng là môn học chính, thuộc chuyên ngành Quản trị kinh doanh, áp dụng cho sinh viên năm 2 năm 3.
 11. Khóa Học Tin Học Văn Phòng – Kho Đồ Họa

  coverThành thạo tin học chuyên ngành quản trị kinh doanh và dược học với SPSS · Nghệ thuật chinh phục khán giả bằng PowerPoint 2013 – 2016 · Làm chủ Word 2016 từ cơ bản đến nâng cao · Làm chủ bộ Office 365: Word, Excel, Powerpoint, Access · Tin học văn phòng với Office 2016 và Office 365.
Rate this post