Pháp luật thuế 1
 1. Chuẩn Các Khóa Học Bán Hàng Online – Cách Giao Tiếp Trong Bán Hàng Thật Sự Quan Trọng

  cover– Trong bán hàng điều quan trọng nhất là giao tiếp. Làm thế nào để biết được nghệ thuật giao tiếp thế nào là chuẩn nhất? Thế nào là tốt nhất vừa làm cho khách hàng không cảm thấy vô duyên, làm sao để chốt hàng nhanh nhất có thể? Và vì sao bán hàng, giao tiếp là một nghệ thuật.
  – Khóa học Kỹ năng giao tiếp trong bán hàng, 22 bài học, thời gian 3 giờ . Ưu đãi giảm 25% học phí khi học Online tại Kyna.vn. Cấp chứng nhận hoàn thành
  – Để bán được hàng không cứ là sản phẩm, dịch vụ của bạn phải là số 1 mà kỹ năng giao tiếp, kỹ năng chốt sales thực sự quan trọng. Nó góp phần quyết định doanh số của công ty rất nhiều! Và trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn 4 kỹ năng để giao tiếp hiệu quả trong bán hàng.
  – Biết cách sử dụng ngôn từ trong giao tiếp với khách hàng là bí quyết giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn. Nên nói gì và nói như thế nào? Tham khảo 6 nguyên tắc về ngôn ngữ trong kỹ năng bán hàng sau.
 2. cover
 3. cover
 4. cover
 5. cover
 6. cover
 7. cover
 8. cover
 9. cover
 10. cover
 11. Khái quát chung về thuế và pháp luật thuế

  coverCó thể nói, thuế là hiện tượng tất yếu, xuất hiện và tồn tại cùng với các hiện tượng kinh tế – xã hội khác. Sự xuất hiện và phát triển của thuế gắn với mỗi giai đoạn, lợi ích mà nhà nước sử dụng nó là.
 12. Kiến thức cơ bản về pháp luật thuế

  coverPháp luật về thuế luôn là một lĩnh vực có tính chất phức tạp cao, dễ gây nhầm lẫn giữa các chế định về thuế khác nhau do vậy Chúng Tôi xin được thống kê những kiến thức pháp lý cơ bản về thuế để khách hàng tham khảo và vận dụng trong hoạt động kinh doanh của đơn vị mình.
 13. Các văn bản pháp luật Thuế hiện hành mới nhất hiện nay

  coverTổng hơp các văn bản pháp luật thuế hiện hành mới nhất hiện nay.
 14. Pháp luật thuế – Thư viện kế toán

  coverThông tư 119/2014/TT-BTC hướng dẫn thủ tục hành chính về thuế Theo đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế, Thực hiện cải cách, đơn giản các thủ tục hành chính về thuế. Bộ trưởng Bộ… Thuế GTGT Lượt xem: 111. Xem chi tiết. Ngày ban hành: 25/08/2014. Ngày hiệu lực: 01/09/2014 …
 15. Hệ thống văn bản về thuế mới nhất năm 2017

  coverNhằm giúp thành viên thuận tiện trong việc cập nhật và áp dụng văn bản về pháp luật về thuế; nay, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT xin cập nhật Hệ thống các Luật, Nghị định, Thông tư, Văn bản hợp nhất về thuế đang còn hiệu lực thi hành sau đây: File Word Hệ thống văn bản về thuế mới nhất năm 2017.
 16. Pháp luật thuế

  coverBạn sẽ Có kiến thức đúng – đầy đủ và biết làm thực tế khi điều hành hoặc khai báo thuế cho Doanh Nghiệp. Có sự hiểu biết để xử lý đúng luật về sổ sách chứng từ.
 17. Các văn bản pháp luật thuế mới nhất năm 2017

  coverCác quy định mới nhất có trong các văn bản pháp luật thuế năm 2017 bao gồm tất cả các thông tư, nghị định được ban hành trong năm 2017.
 18. Hệ thống thông tin VBQPPL

  coverLuật này quy định về đối tượng chịu thuế, đối tượng không chịu thuế, người nộp thuế, căn cứ và phương pháp tính thuế, khấu trừ và hoàn thuế giá trị gia tăng. Điều 2. Thuế giá trị gia tăng. Thuế giá trị gia tăng là thuế tính trên giá trị tăng thêm của hàng hóa, dịch vụ phát sinh trong quá trình từ sản xuất, lưu thông đến tiêu …
 19. Hệ thống thông tin VBQPPL LUật

  coverLUẬT. Thuế giá trị gia tăng. Để góp phần thúc đẩy sản xuất, mở rộng lưu thông hàng hóa và dịch vụ, khuyến khích phát triển nền kinh tế quốc dân, động viên một phần thu nhập của người tiêu dùng vào ngân sách nhà nước;. Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992;. Luật này quy định …
 20. Hệ thống các văn bản pháp luật về Thuế GTGT mới nhất 2017

  coverTin tức kế toán: Hệ thống các văn bản pháp luật về Thuế GTGT mới nhất năm 2017 nhằm giúp các bạn nắm rõ các quy định hiện hành về Thuế GTGT để kịp thời áp dụng trong công tác kế toán Tin tức kế toán xin cập nhật hệ thống văn bản về Luật, Nghị định, Thông tư, VBHN, Công văn đang còn hiệu lực …
Rate this post