Khởi nghiệp từ con số 1 1
 1. Chuẩn Các Khóa Học Bán Hàng Online – Cách Giao Tiếp Trong Bán Hàng Thật Sự Quan Trọng

  cover– Trong bán hàng điều quan trọng nhất là giao tiếp. Làm thế nào để biết được nghệ thuật giao tiếp thế nào là chuẩn nhất? Thế nào là tốt nhất vừa làm cho khách hàng không cảm thấy vô duyên, làm sao để chốt hàng nhanh nhất có thể? Và vì sao bán hàng, giao tiếp là một nghệ thuật.
  – Khóa học Kỹ năng giao tiếp trong bán hàng, 22 bài học, thời gian 3 giờ . Ưu đãi giảm 25% học phí khi học Online tại Kyna.vn. Cấp chứng nhận hoàn thành
  – Để bán được hàng không cứ là sản phẩm, dịch vụ của bạn phải là số 1 mà kỹ năng giao tiếp, kỹ năng chốt sales thực sự quan trọng. Nó góp phần quyết định doanh số của công ty rất nhiều! Và trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn 4 kỹ năng để giao tiếp hiệu quả trong bán hàng.
  – Biết cách sử dụng ngôn từ trong giao tiếp với khách hàng là bí quyết giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn. Nên nói gì và nói như thế nào? Tham khảo 6 nguyên tắc về ngôn ngữ trong kỹ năng bán hàng sau.
 2. cover
 3. cover
 4. cover
 5. cover
 6. cover
 7. cover
 8. cover
 9. cover
 10. cover
 11. Khoá học Khởi nghiệp từ con số 1

  coverKhoá học Khởi nghiệp từ con số 1 giúp bạn Phương thức chuẩn bị tài chính nhân lực lập kế hoạch biện pháp phòng tránh giảm thiểu rủi ro khi khởi nghiệp.
 12. Ưu đãi 40-90% Khởi nghiệp từ con số 1 | Eduzing

  coverTrong khóa học này, Giảng viên Nguyễn Trung Kiên hướng dẫn phương thức chuẩn bị tài chính, nhân lực, lập kế hoạch, biện pháp phòng tránh, giảm thiểu rủi ro khi khởi nghiệp để bạn tự tin kinh doanh thành công. Hãy tham gia khóa học trực tuyến Khởi nghiệp từ con số 1 ngay hôm nay.
 13. Khởi nghiệp từ con số 1

  coverThầy Nguyễn Trung Kiên hiện là giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển cuộc sống hạnh phúc HCC và là giảng viên Doanh nhân, cố vấn chiến lược cho các tổ chức, cá nhân tại Việt Nam. Một số thành tự thầy đã đạt được: – Top 4 CEO xuất sắc trong chương trình CEO – Chìa khóa thành công năm 2012. – Phát động …
 14. Khởi nghiệp từ con số 1 – Nguyễn Trung Kiên

  coverĐăng ký ngay khoá học tại: http://bit.ly/2czHzNJ Xem thêm: http://unica.vn/
 15. KHỞI NGHIỆP TỪ CON SỐ 1 – Nguyễn Trung Kiên

  coverKHỞI NGHIỆP TỪ CON SỐ 1 – Nguyễn Trung Kiên Giảng viên: Nguyễn Trung Kiên Bạn sẽ học được gì? Hiểu rõ cách lập 1 dự án …
 16. Khởi nghiệp từ con số 1 – Kiếm Tiền Online

  coverKhởi nghiệp từ con số 1 – Kiếm Tiền Online Tham gia ngay: https://goo.gl/XsMWeY Khóa học sẽ hướng dẫn chi tiết …
 17. 7 bước khởi nghiệp từ con số 0 của triệu phú Tai Lopez – SUNO.vn

  coverKhởi nghiệp từ con số 0, khởi nghiệp 0 đồng… Đối với nhiều người, điều đó nghe chẳng khác gì chuyện "hoang đường" nhưng với Tai Lopez thì khác.
 18. 6 bước để khởi nghiệp từ con số 0

  coverĐể khởi động một doanh nghiệp, bạn không nhất thiết phải có thật nhiều tiền, kiến thức… hay xuất thân từ một gia đình có truyền thống làm kinh doanh bởi ngay cả những doanh nhân cực thành công như Bill Gates, Richard Branson, Oprah Winfrey, hay Warren Buffett đều khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng.
 19. Khởi nghiệp từ con số 1 – Học trực tuyến Học online 24/7

  coverPhương thức chuẩn bị tài chính, nhân lực, lập kế hoạch, biện pháp phòng tránh, giảm thiểu rủi ro khi khởi nghiệp.
 20. Để thành triệu phú từ con số 0 – Startup VnExpress

  coverKhởi nghiệp với 12.400 USD tiền tiết kiệm, Timothy Sykes nhanh chóng kiếm được gần 2 triệu đôla vào thời điểm tốt nghiệp đại học chỉ bằng cách đầu tư cổ phiếu. Trên Entrepreneur, anh đã chia sẻ kinh nghiệm kiếm triệu USD dù chỉ có xuất phát điểm thấp. 1. Tập trung học hỏi, đừng vội để ý tới kết quả …
Rate this post