Khởi nghiệp thành công từ số 0 1
 1. Chuẩn Các Khóa Học Bán Hàng Online – Cách Giao Tiếp Trong Bán Hàng Thật Sự Quan Trọng

  cover– Trong bán hàng điều quan trọng nhất là giao tiếp. Làm thế nào để biết được nghệ thuật giao tiếp thế nào là chuẩn nhất? Thế nào là tốt nhất vừa làm cho khách hàng không cảm thấy vô duyên, làm sao để chốt hàng nhanh nhất có thể? Và vì sao bán hàng, giao tiếp là một nghệ thuật.
  – Khóa học Kỹ năng giao tiếp trong bán hàng, 22 bài học, thời gian 3 giờ . Ưu đãi giảm 25% học phí khi học Online tại Kyna.vn. Cấp chứng nhận hoàn thành
  – Để bán được hàng không cứ là sản phẩm, dịch vụ của bạn phải là số 1 mà kỹ năng giao tiếp, kỹ năng chốt sales thực sự quan trọng. Nó góp phần quyết định doanh số của công ty rất nhiều! Và trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn 4 kỹ năng để giao tiếp hiệu quả trong bán hàng.
  – Biết cách sử dụng ngôn từ trong giao tiếp với khách hàng là bí quyết giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn. Nên nói gì và nói như thế nào? Tham khảo 6 nguyên tắc về ngôn ngữ trong kỹ năng bán hàng sau.
 2. cover
 3. cover
 4. cover
 5. cover
 6. cover
 7. cover
 8. cover
 9. cover
 10. cover
 11. 6 bước để khởi nghiệp từ con số 0

  coverĐể khởi động một doanh nghiệp, bạn không nhất thiết phải có thật nhiều tiền, kiến thức… hay xuất thân từ một gia đình có truyền thống làm kinh doanh bởi ngay cả những doanh nhân cực thành công như Bill Gates, Richard Branson, Oprah Winfrey, hay Warren Buffett đều khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng.
 12. 7 bước khởi nghiệp từ con số 0 của triệu phú Tai Lopez – SUNO.vn

  cover… ngân hàng nhưng đến nay Tai Lopez đã trở thành một triệu phú, một nhà đầu tư, đối tác và cố vấn cho hơn 20 doanh nghiệp trị giá hàng triệu đô ở Mỹ. Làm sao ông có thể thành công như vậy? Ông đã bắt đầu kinh doanh như thế nào? Dưới đây là 7 bước khởi nghiệp từ con số 0 được chính ông chia sẻ …
 13. Để thành triệu phú từ con số 0 – Startup VnExpress

  coverKhởi nghiệp với 12.400 USD tiền tiết kiệm, Timothy Sykes nhanh chóng kiếm được gần 2 triệu đôla vào thời điểm tốt nghiệp đại học chỉ bằng cách đầu tư cổ phiếu. Trên Entrepreneur, anh đã chia sẻ kinh nghiệm kiếm triệu USD dù chỉ có xuất phát điểm thấp. 1. Tập trung học hỏi, đừng vội để ý tới kết quả …
 14. Khởi nghiệp thành công bắt đầu từ con số 0 – Khởi nghiệp – Startup

  cover“Làm thế nào để khởi nghiệp thành công khi mọi thứ hiện tại là con số 0?” là thắc mắc của rất nhiều người. Tuy nhiên, cũng xin chúc mừng những ai có thắc mắc đó vì khi có suy nghĩ trong đầu là bạn đã có một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp kinh doanh của mình. Việc sở hữu một doanh nghiệp riêng là việc làm …
 15. “Làm giàu từ con số 0” đừng ảo tưởng vì đây là điều mà người giàu không muốn nói | Khởi nghiệp

  coverTrên thực tế, chẳng mấy ai có thể trở nên giàu có từ con số 0 như những diễn giả dạy làm giàu vẫn nói. … nhất từng viết về ngành tài chính – đã cố gắng giải thích cho một nhóm các sinh viên tốt nghiệp Đại học Princeton tại sao đa phần thành công của ông và các độc giả của ông là nhờ vào may mắn.
 16. 6 bước để khởi nghiệp từ con số 0 | Khởi nghiệp

  coverEnternews.vn Mọi doanh nghiệp thành công đều bắt đầu từ nghị lực và lòng đam mê. Ngay cả những doanh nhân quyền lực nhất như Bill Gates, Richard Branson, Oprah Winfrey hay Warren Buffett cũng đều khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng.
 17. Khởi nghiệp thành công từ số 0

  coverBạn có nhiều ý tưởng tuyệt vời nhưng không biết làm cách nào biến ý tưởng đó thành công việc kinh doanh? Bạn muốn khởi nghiệp, xây dựng một công việc kinh doanh nhưng luôn.
 18. Hội những người thích khởi nghiệp từ số 0

  coverHội những người thích khởi nghiệp từ số 0. 2.559 lượt thích · 1 người đang nói về điều này. Nơi chia sẻ những bí quyết thành công của bạn. Chia sẻ ý…
 19. Kinh nghiệm khởi nghiệp từ con số 0 – KiemTien.com

  coverBạn đã từng nghĩ khởi nghiệp luôn là bước đường đầy khó khăn, tuy nhiên gian khổ đó sẽ được vạn hóa nếu có kiến thức và kinh nghiệm chắc chắc. Adam Khoo – Triệu phú trẻ tuổi người Singapore đã nói rằng: “Thành công không phải là một yếu tố bẩm sinh mà là kết quả của một quá trình nỗ lực”.
 20. Sản phẩm (Khóa học) – KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG TỪ SỐ 0

  coverKHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG TỪ SỐ 0, 799,000 now. Tham gia. TRIỆU HỒI CON NGƯỜI ANH HÙNG TRONG BẠN, 399,000 now. Tham gia. NAM CHÂM THU HÚT MỐI QUAN HỆ, 399,000 now. Tham gia. XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM VÔ ĐỊCH, 399,000 now. Tham gia. THIẾT LẬP MỤC TIÊU VÔ ĐỊCH, 985,000 now. Tham gia.
Rate this post