Khởi nghiệp không sợ thất bại 1
 1. Chuẩn Các Khóa Học Bán Hàng Online – Cách Giao Tiếp Trong Bán Hàng Thật Sự Quan Trọng

  cover– Trong bán hàng điều quan trọng nhất là giao tiếp. Làm thế nào để biết được nghệ thuật giao tiếp thế nào là chuẩn nhất? Thế nào là tốt nhất vừa làm cho khách hàng không cảm thấy vô duyên, làm sao để chốt hàng nhanh nhất có thể? Và vì sao bán hàng, giao tiếp là một nghệ thuật.
  – Khóa học Kỹ năng giao tiếp trong bán hàng, 22 bài học, thời gian 3 giờ . Ưu đãi giảm 25% học phí khi học Online tại Kyna.vn. Cấp chứng nhận hoàn thành
  – Để bán được hàng không cứ là sản phẩm, dịch vụ của bạn phải là số 1 mà kỹ năng giao tiếp, kỹ năng chốt sales thực sự quan trọng. Nó góp phần quyết định doanh số của công ty rất nhiều! Và trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn 4 kỹ năng để giao tiếp hiệu quả trong bán hàng.
  – Biết cách sử dụng ngôn từ trong giao tiếp với khách hàng là bí quyết giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn. Nên nói gì và nói như thế nào? Tham khảo 6 nguyên tắc về ngôn ngữ trong kỹ năng bán hàng sau.
 2. cover
 3. cover
 4. cover
 5. cover
 6. cover
 7. cover
 8. cover
 9. cover
 10. cover
 11. Khởi nghiệp không sợ thất bại

  coverKhóa học này giúp bạn Đánh giá ý tưởng và mục tiêu lớn Thiết lập kế hoạch marketing hoàn hảo đồng thời tạo lập các các mối quan hệ để thành công.
 12. Khởi nghiệp: Đừng sợ thất bại, phải biết sửa sai

  coverNhiều doanh nhân thành đạt khuyên rằng, nếu muốn khởi nghiệp thành công thì đừng sợ thất bại, biết sửa sai và dám dấn thân. … Ông Jack Ma nhấn mạnh: Khi thất bại, bạn nhất định không được bỏ cuộc vì nếu bỏ buộc là bạn đã làm mất đi một cơ hội, nếu bạn tiếp tục bước tiếp thì cơ hội vẫn còn.
 13. Để khởi nghiệp thành công: Không nên ngần ngại, không sợ thất bại

  coverSáng 14/11, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ (KHCN) tổ chức Lễ khai mạc Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam 2017. Tới dự có Phó Thủ tướng Chí…
 14. Tinh thần khởi nghiệp: Quan trọng là đừng sợ thất bại

  coverỞ Việt Nam, những người sáng lập startup sẽ không dám thất bại khi đã "ngồi trên lưng cọp"
 15. Làm startup đừng sợ thất bại | Khởi nghiệp

  coverTheo ông Thuận Phạm, Tổng Giám đốc công nghệ Uber toàn cầu, cộng đồng khởi nghiệp phải luôn hướng đến sự thay đổi, chớp lấy cơ hội để làm những cái mới, vượt lên khuôn khổ truyền thống, không nên lo sợ trước những rủi ro, thất bại trên con đường đang đi.
 16. Kẻ không dám khởi nghiệp chính là người thất bại | Khởi nghiệp

  coverPhát biểu tại Hội thảo, doanh nhân Phạm Quang Dũng cho rằng “Kẻ không dám khởi nghiệp chính là người thất bại” và "Các bạn cần phải vượt qua sự sợ hãi để đứng lên khởi nghiệp kinh doanh cho chính mình”. Được mệnh danh là “thuyền trưởng” đã thổi hồn hồi sinh cho Cty Cổ phần Tasco khi đứng trước bờ vực phá …
 17. Đừng sợ thất bại khi khởi nghiệp

  coverKhởi nghiệp phải luôn hướng đến sự thay đổi, làm những cái mới vượt lên khuôn khổ truyền thống, cần chớp lấy cơ hội và không nên lo sợ trước những rủi ro, thất bại”… là những chia sẻ tâm huyết của Chủ tịch Công ty cổ phần Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết khi nói về khởi nghiệp cho các bạn trẻ.
 18. Để khởi nghiệp thành công: Không nên ngần ngại, không sợ thất bại

  coverSáng 14/11, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ (KHCN) tổ chức Lễ khai mạc Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam 2017. Tới dự có Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam. Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam phát biểu tại buổi lễ. Năm 2016 và 2017, hoạt động của các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi …
 19. “Đừng sợ thất bại khi khởi nghiệp” – Chủ tịch FLC chia sẻ

  coverTheo ông Trịnh Văn Quyết, nếu sợ rủi ro, bạn sẽ không làm được gì, hãy tham khảo ý kiến của những người từng khởi nghiệp để có sự khích lệ.
 20. Khởi nghiệp, thanh niên Việt sợ thất bại hơn người trung niên

  cover(Dân trí) – 55% thanh niên Việt Nam (từ 18 – 34 tuổi) lo sợ khởi nghiệp sẽ thất bại, còn đối với người trung niên (35 – 64 tuổi), lo sợ khởi nghiệp sẽ thất bại ít … lược đầu tư cho start up không chỉ chú trọng vào hình thức công nghệ cao mà cần đa ngành, đặc biệt là lĩnh vực nông nghiệp an toàn, thông minh.
Rate this post