Top 4 Quán lẩu bò ngon và chất lượng nhất quận 12, TP HCM

Lẩu bò Phú Gia

Quán lẩu bò Phú Gia nổi tiếng không chỉ khu vực quận 12 mà còn nhiều quận khác trong thành phố. Quán hầu như luôn đông khách, đặc biệt là chiều tối. Nếu bạn đến khoảng thời gian này thì sẽ phải chờ một chút vì nhân viên của quán khá ít so với lượng khách. Lẩu bò được khen là ngon, ngoài rau ăn kèm thì thịt bò khá nhiều, có cả gân. Thịt được xắt miếng dày, ăn cùng với chao. Nước lẩu mang vị khá riêng và nổi bật, vị thanh và đặc biệt là có rất nhiều hành.

Ngoài lẩu, quán còn khá nhiều món khác như vú nướng, bò hấp. Món nướng được nướng bằng điện nên không cháy khét và vừa chín tới. Không gian quán khá rộng rãi và sạch sẽ, có nhiều loại nước uống, chỗ để xe miễn phí và nằm ngay trong quán. Ngoài bò thì món dê ở đây cũng đặc biệt ngon. Chúng tôi cho rằng đây là địa chỉ mà thực khách nên ghé để thưởng thức ẩm thực Sài Gòn.

• Địa chỉ: 154/3 Trường Chinh, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP HCM
  • Giờ mở cửa: 9:00 – 22:00
  • Giá tham khảo: 80.000đ – 300.000

Lẩu bò Nghị

Quán lẩu bò Nghị thuộc Phường Tân Thới Nhất, Quận 12 là địa chỉ tiếp theo mà chúng tôi giới thiệu đến bạn. Quán khá nổi tiếng với món lẩu bò nức tiếng gần xa. Nước lẩu vừa thanh, vừa đậm đà, hợp với khẩu vị của phần đông thực khách cả miền bắc, trung và miền nam. Nước lèo ngoài thịt bò thơm mềm còn có gân, sụn, đuôi, khăn lông bò… Mỗi loại một hương vị, dễ dàng chiều lòng những thực khách khó tính nhất.

Ngoài lẩu bò, quán còn có nhiều món ngon khác phục vụ thực khách như: đuôi bò hấp hành, khăn lông bò xào sa tế, các món bò nướng… Nguyên liệu bò đảm bảo tươi ngon, ướp theo công thức độc quyền. Không gian quán khá đơn giản, nhưng rộng rãi và sạch sẽ. Có sức chứa trên dưới 100 thực khách.

• Địa chỉ: 14/4 Trường Chinh, KP3, Tổ 37, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP HCM
  • SĐT: 0939 846 379
  • Giờ mở cửa: 15:00 – 22:00

Lẩu Bò Quân

Một trong những quán lẩu bò ngon tại Quận 12 mà chúng ta không thể không nhắc đến chính là quán lẩu bò Quân. Quán ăn chuyên phục vụ những món ăn chế biến từ thịt bò, mang hương vị thuần Việt, hợp với khẩu vị của người dân Việt Nam. Quán ăn có nhiều món ăn như bò nướng ớt, bò nướng y, gu bò nướng, bò xào củ hành… Và đặc biệt trong số đó chính là lẩu bò.

Lẩu bò tại đây mang hương vị thơm ngon và nổi bật. Thịt bò được thái mỏng, tươi và có tẩm ướp qua. Nước lẩu đậm đà, khá béo. Nồi lẩu còn có thêm rau, cà tím, bún hoặc mỳ, và hành khô. Không gian quán khá rộng, sạch sẽ và thoáng mát. Quán đặc biệt chú ý đến sự phục vụ khách hàng, thao tác nhanh nhẹn, lịch sự. Quán rất phù hợp cho những buổi tụ tập bạn bè, tiệc tùng liên hoan hay sinh nhật…

• Địa chỉ: 72 song hành, khu phố 3, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP HCM
  • SĐT: 094 8888 577
  • Giờ mở cửa: 11:00 – 22:30
  • Website: http://lauboquan.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Lẩu-Bò-QUÂN-268428153857114/

Ẩm thực Hai Châu

Thêm một điểm đến nổi tiếng với những món ăn được chế biến từ nguyên liệu chính là thịt bò – Ẩm thực Hai Châu. Quán mang đến cho thực khách hương vị món ăn mới mẻ, không gian ẩm thực ấm cúng mà sạch sẽ, thoáng đáng. Trong số rất nhiều món bò, lẩu bò chắc hẳn là cái tên không thể bỏ qua. Nguyên liệu thịt tươi ngon, tẩm ướp đậm đà, rau và đồ ăn cùng sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh.

Đến với Ẩm thực Hai Châu, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng món ăn, không gian quán và cách phục vụ. Quán không quá sang trọng, mang đến cho thực cách cảm giác thoải mái, thân thiết, rất thích hợp cho những buổi trò chuyện với bạn bè, gặp gỡ bạn bè. Hai Châu hứa hẹn là một điểm đến thú vị và hấp dẫn thực khách. Nếu có dịp ghé quận 12, hãy thử ngay lẩu bà Hai Châu và chia sẻ cho chúng tôi cảm nhận của bạn nhé!

• Địa chỉ: 114 Nguyễn Thị Kiêu Phường Thới An, Quận 12, TP HCM
  • SĐT: 090 967 55 00