Top 4 Quán cơm văn phòng ngon, bổ rẻ nhất quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Cơm Tấm Thanh Hà

Đây là quán cơm tấm ngon được đông đảo khách hàng ưa thích lựa chọn cho thực đơn bữa trưa cũng như bữa tối của đông đảo công nhân viên văn phòng, sinh viên… tại khu vực Ngũ Hành Sơn.

Lí do bạn nên chọn Cơm Tấm Thanh Hà:

• Đĩa cơm tấm xới vừa đủ, bên trên có miếng thịt nướng ướp đậm đà và mềm thơm. Kế bên là chén cải chua đem ra ăn cùng cũng tương đối giòn, làm tăng hương vị của đĩa cơm.
  • Ngoài những nguyên liệu không thể thiếu như sườn nướng, trứng ốp la, bì chả thì món cơm tấm đặc biệt này còn được biến tấu thêm tàu hũ ki tôm thịt, thịt lợn bóp thính, cá chiên, mực nhồi thịt…khiến đĩa cơm trong thật bắt mắt với nhiều màu sắc và hương vị, khiến ai cũng phải xuýt xoa.
  • Giá tương đối rẻ, chỉ từ 15.000 đến 40.000 đồng một đĩa. Quán giao hàng tận nơi, bạn yên tâm thưởng thức nhé.

• Địa chỉ: 97 Châu Thị Vĩnh Tế, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0905 809 397

Cơm Tấm Sườn Cây- Trinh SaiGon

Cơm Tấm Sườn Cây- Trinh SaiGon là địa chỉ chưa bao giờ làm người ăn phải thất vọng. Đây là địa điểm yêu thích của dân văn phòng Đà Nẵng.

Lí do bạn nên chọn Cơm Tấm Sườn Cây- Trinh SaiGon:

• Quán rất nổi tiếng với các món ăn mang đậm phong cách Sài Gòn từ cơm Tấm, Cơm gà xối mỡ, Bún thịt nướng – Chả Giò (nhà làm), Phở Gia Truyền 40 năm của gia đình…Tất cả đều rất chất.
  • Quán luôn chú trọng đến chữ tín, luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Nguyên liệu chế biến đều là thực phẩm sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nói không với thực phẩm bẩn, thực phẩm ôi thiu.
  • Ngại ra đường, chỉ cần 1 cú click chuột hoặc nhấc máy lên và gọi. Quán sẽ giao hàng cho bạn trong thời gian nhanh nhất, bạn sẽ có suất ăn thơm ngon, nóng hổi.

• Địa chỉ: 179/1 Nguyễn Văn Thoại, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0916 172 727
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Cơm-Tấm-Sườn-Cây-Trinh-SaiGon-103327077842017/

Cơm Phở Cherry

Một cái tên không hề mới nhưng chưa bao giờ hết hot trong lĩnh vực cơm văn phòng ở Đà Nẵng là Cơm Phở Cherry.

Lí do bạn nên chọn Cơm Phở Cherry:

• Thực đơn vô cùng đa dạng. Bạn có thể tìm thấy ở đây những món ăn mang đậm chất quê, hồn Việt như: Ba chỉ luộc, ba chỉ kho, cá chiên kho…Đến các món hải sản tươi ngon như mực chiên mắm, mực nhồi thịt…Các món ăn đều được chế biến từ đội ngũ đều bếp tài hoa, nhiệt huyết, có tâm với nghề.
  • Không gian rộng rãi, thoáng mát, tràn ngập màu xanh của cỏ cây, hoa lá. Đây là nơi lí tưởng để bạn cùng người thân thưởng thức bữa trưa, có những phút giây thư giãn lành mạnh, đúng nghĩa sau nửa ngày làm việc căng thẳng.
  • Nếu bạn không muốn ra khỏi văn phòng, chỉ cần nhấc máy lên và gọi, Cơm Phở Cherry sẽ mang đến cho bạn những suất cơm đẹp mắt, nóng hổi, vô cùng ngon miệng với giá cả phải chăng nhất.

• Địa chỉ: 436/2 Võ Nguyên Giáp, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0978 555 631
  • Fanpage: https://www.facebook.com/ComPhoCherry/

Cơm Gà Mến

Với những tín đồ món cơm gà miền trung thì không thể bỏ qua địa chỉ Cơm Gà Mến ngay sau lưng trường đại học kinh tế.

Lí do bạn nên chọn Cơm Gà Mến:

• Quán chuyên bán các loại cơm gà: Cơm Gà Quay; Cơm Gà Luộc; Cơm Gà xé Đùi; Cơm Gà xé. Gà ở đây phải thuộc loại gà ta thả vườn, đã đẻ một lứa trứng, chính điều đó làm cho thịt gà chắc, dai và hương vị độc đáo, đậm đà. Nước luộc gà được dùng để nấu cơm nên hạt cơm gà ánh lên sắc vàng nhạt tự nhiên, hạt cơm căng mịn và ngọt đượm vị gà, đã thưởng thức thì chẳng thể quên. Đĩa cơm gà bày ra đĩa trông bắt mắt với phần cơm vừa đủ ăn lưng bụng, thịt gà trộn bày lên trên, trang trí thêm ít rau răm và hành tây thái mỏng cùng muối tiêu bột.
  • Quán không lớn nhưng khá gọn gàng, sạch sẽ.
  • Giá cả hợp túi tiền của học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng.

• Địa chỉ: 89 Châu Thị Vĩnh Tế, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0984 003 536