Top 3 Shop hoa tươi đẹp nhất quận Thanh Xuân, Hà Nội

Sunny Flower – Shop Hoa Tươi

Trong cuộc sống, đôi khi lời nói là chưa đủ, có lẽ vậy nên thế gian này mới sinh ra hoa. Hoa cho chúng ta biết ai đó yêu thương chúng ta; hoa cổ vũ chúng ta khi chúng ta ăn mừng & hoa an ủi khi ta buồn. Một địa chỉ bán hoa tươi nổi tiếng ở quận Thanh Xuân mà bạn nhất định không thể bỏ qua đó là Sunny Flower.

Mỗi một bông hoa tại Sunny Flower đều được các nghệ nhân lựa chọn cẩn thận, chăm sóc và bảo quản đúng tiêu chuẩn để có thể đánh thức mọi giác quan của mỗi khách hàng. Bằng sự chỉn chu và niềm đam mê của mình, Sunny Flower. tin rằng mỗi khách hàng khi bước ra từ cửa hàng hay khi cầm trên tay sản phẩm sẽ cảm thấy thật sự hạnh phúc.

Sunny Flower luôn tiếp nhận ý kiến của khách hàng để ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa. Nếu muồn tìm kiếm địa chỉ bán hoa uy tín tặng người thương cho những dịp lễ tết, hay đơn giản chỉ là có được lọ hoa cắm bàn đẹp đừng bỏ qua Liti Florist bạn nhé. Chắc chắn chất lượng thành phẩm cùng thái độ phục vụ tại đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Địa chỉ: 333 Trường Chinh, Thanh Xuân, hà Nội

Hotline: 0915505021

Fanpage:  https://www.facebook.com/sunnyflowershop88

Hoa Tươi Feliz – Hoa Hạnh Phúc

Hoa Tươi Feliz chắc hẳn là địa chỉ shop hoa nổi tiếng mà bạn nhất định không thể bỏ qua ở quận Thanh Xuân. Hoa tươi tại shop hết sức đa dạng từ hoa hồng, tới cẩm chướng, tuylip…, bạn có thể thoải mái ngập ngụa trong thiên đường hoa khi ghé Hoa Tươi Feliz. Cửa hàng gây ấn tượng bởi vô số mẫu hoa độc lạ, bắt mắt được gói ghém cẩn thận theo phong cách riêng mà không một địa chỉ nào có được.

Hiện Hoa Tươi Feliz cung cấp các loại hoa cho:

• Hoa tặng sinh nhật, cảm ơn, sự kiện
  • Hoa lễ cưới, hỏi
  • Hoa cắm bàn
  • Hoa chúc mừng khai trường

Vì sao bạn nên lựa chọn hoa tại Hoa Tươi Feliz:

• Hoa tươi mỗi ngày, tuyệt đối không sử dụng hoa đã tàn úa, bị gãy cánh, dập nát
  • Mẫu hoa đa dạng bạn có thể thoải mái lựa chọn
  • Nghệ nhân cắm hoa hết sức tài năng, cho ra đời vô số mẫu hoa đẹp, thu hút ánh nhìn
  • Giá thành cạnh tranh trên thị trường

Hãy đến với Hoa Tươi Feliz, để những thông điệp yêu thương của bạn trở nên đặc biệt hơn nữa. Hãy gửi gắm những yêu thương từ trái tim vào những bông hoa tươi thắm và xinh đẹp, để gửi tới những người mà bạn thương yêu và quý trọng nhất.

Địa chỉ: Lương Thế Vinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 097 964 65 56

Fanpage: https://www.facebook.com/hoahanhphuchoatuoi/

Rosie Flower – Tiệm hoa tươi

Rosie Flower – Tiệm hoa tươi là địa chỉ cửa hàng tại quận Thanh Xuân được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Rosie Flower – Tiệm hoa tươi cố gắng tạo ra một không gian thân thuộc, cởi mở, đồng thời cũng là một không gian tạo cảm hứng mới cho cuộc sống muôn màu muôn vẻ này của bạn. Đội ngũ nhân viên luôn lắng nghe nhu cầu và sở thích của khách hàng, nỗ lực tìm hiểu và update những xu hướng hoa mới nhất, với mong muốn mọi người đều sẽ bị quyến rũ bởi vẻ đẹp của từng sản phẩm mà cửa hàng tâm huyết tạo ra.

Đến với Rosie Flower – Tiệm hoa tươi, bạn còn được chia sẻ về cách chọn hoa sao cho phù hợp với mục đích sử dụng, chẳng hạn hoa hồng đỏ cho ngày cầu hôn, hoa hồng trắng cho ngày cưới, hoa ly cắm bàn….Đây chắc chắn sẽ là địa chỉ mà bạn nhất định muốn quay lại nếu đã có cơ hội ghé thăm một vài lần.

Hoa tươi làm cho cuộc sống trở nên tươi đẹp, mối quan hệ giữa mọi người với nhau được cải thiện và hơn hết, nó làm cho ta cảm thấy vui vẻ và yêu đời hơn. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Rosie Flower và chọn cho mình bó hoa ưng ý?

Địa chỉ: Số 6/198A Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 039 941 1971