Bí quyết sở hữu tiệm bánh mì 1
  1. Danh sách các khóa học để phát triển bản thân một cách toàn diện nhất – đầy đủ nhất

    cover– Giới thiệu • Bạn đang có rất nhiều mơ ước trong thời gian học đại học và hoài bão cho tương lai? • Bạn đang muốn tạo ra một sự bứt để trở nên nổi trội so với các bạn bè đồng trang lứa trong trường? • Ban đang hy vọng có được các kỹ năng để có thể tự tin trong học tập, cuộc sống và công việc sau này?
    – PHÁT TRIỂN BẢN THÂN – MÔ THỨC GRACE. I. Mục đích của khóa học: Sau khi hoàn tất khóa học, học viên sẽ hiểu, thực tập, và ứng dụng những kỹ năng/giá trị theo mô thức GRACE để phát triển những đức tính thiết yếu cho sự thăng tiến cá nhân. GRACE gồm có: Lòng Biết ơn (Gratitude), Lễ/Tôn trọng (Respect),
    – Phát triển bản thân và liên tục học hỏi là nền tảng vững chắc cho sự thành công của bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. Việt Nam, những năm gần đây cũng đang tìm cách tiếp cận nền tri thức thế giới vì thế mà thị trường đào tạo trong lĩnh vực này cũng nhanh chóng bùng nổ. Nở rộ các khóa đào tạo
    – Tại khóa huấn luyện: ĐỊNH VỊ VÀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, trực tiếp Tony Dzung – CEO & Chairman Langmaster sẽ giúp bạn thay đổi tư duy, khám phá ra chính bản thân mình để làm chủ cuộc đời. THÔNG TIN … [Online] Khóa Học Miễn Phí Về Kỹ Năng Giao Tiếp Trong Công Việc Của Đại Học Nottingham 2018
  2. Bí quyết sở hữu tiệm bánh mì

    coverBạn là 1 người đam mê bánh, bạn bỏ công sức tu nghiệp học hành chăm chỉ để khởi nghiệp với 1 tiệm sản xuất bánh mì nhưng chưa biết đầu tư máy móc với số vốn nhỏ của mình? Câu chuyện đầu tư tài chính luôn là chủ đề đau đầu của những người khởi nghiệp. Việc lựa chọn mua trang thiết bị ở đâu, có bền không, giá …
  3. 8 gợi ý khi mở tiệm bánh – VnExpress Kinh Doanh

    coverViệc mua lại tiệm bánhcách nhanh nhất để trở thành chủ sở hữu, nhưng bạn nên thận trọng xem xét lý do tại sao họ lại muốn bán tiệm. 2. Chọn địa điểm mở tiệm. Bạn có thể chọn một vị trí trong khu phố nơi bạn biết rõ số lượng người mua bánh hoặc quyết định mở gần khu vực nào có đối tượng khách …
  4. Ông chủ gốc Việt sở hữu tiệm bánh mì que nổi tiếng ở Mỹ – VnExpress

    coverNhững chiếc bánh giòn tan của ông Dinh Nguy, chủ tiệm bánh United Bakery, được bày bán trong các chuỗi thực phẩm ở khắp nước Mỹ và một số khu vực tại … Ông chủ gốc Việt sở hữu tiệm bánh mì que nổi tiếng ở Mỹ … Ông cũng tiết lộ bí quyết của mình là "làm việc chăm chỉ, thông minh và thành thật".
  5. Hành trình sở hữu tiệm bánh mì que nổi tiếng tại Mỹ của ông chủ gốc Việt

    coverHành trình sở hữu tiệm bánh mì que nổi tiếng tại Mỹ của ông chủ gốc Việt. … Ông cũng tiết lộ bí quyết của mình là “làm việc chăm chỉ, thông minh và thành thật”. … Mọi thắc mắc về thủ tục làm hồ sơ, bí quyết đậu visa du học Mỹ, cũng như những băn khoăn nào hồ sơ, thủ tục, câu hỏi phỏng vấn… khi xin Visa du học Mỹ.
  6. Niềm hạnh phúc từ tiệm bánh Nhật Bản mở cửa 1 tuần 3 ngày và chỉ bán 2 loại bánh

    coverCâu chuyện về tiệm bánh mì nho nhỏ ở Nhật Bản đã thu hút sự chú ý của nhiều người khi bà chủ sở hữu thu nhập khủng với chỉ 2 loại bánh khá bình … Chính vì vậy, cô với chồng đã quyết tâm thực hiện ước mơ này bằng cách mở một tiệm bánh mì truyền thống để mọi người cảm nhận giống như cô.
  7. Niềm hạnh phúc từ tiệm bánh Nhật Bản mở cửa 1 tuần 3 ngày và chỉ bán 2 loại bánh

    coverCâu chuyện về tiệm bánh mì nho nhỏ ở Nhật Bản đã thu hút sự chú ý của nhiều người khi bà chủ sở hữu thu nhập khủng với chỉ 2 loại bánh khá bình … Chính vì vậy, cô với chồng đã quyết tâm thực hiện ước mơ này bằng cách mở một tiệm bánh mì truyền thống để mọi người cảm nhận giống như cô.
  8. Kiếm nửa triệu/ngày nhờ bán bánh mì 7.000 đồng/chiếc

    coverChị Xuân cho biết, ngay cả khi bán với giá 7.000 đồng/chiếc, chị vẫn có lãi do bán được nhiều. Trừ chi phí, nguyên liệu, mỗi chiếc bánh chị Xuân lãi 1.000 đồng. Một ngày bán được 400 – 500 chiếc, doanh thu lên tới cả triệu đồng. Bí quyết của chị là nhập bánh mì tại lò để được giá gốc và tự làm ruốc, patê, …
  9. Hai chàng trai Quảng Nam đưa bánh mì Việt đến đất Nhật: Khởi nghiệp sau một lần… đi chợ – Tiin.vn

    coverSau một lần đến chợ tình cờ nếm thử chiếc bánh Kebab nổi tiếng Thổ Nhỹ Kỳ, hai chàng trai Việt đã quyết tâm khởi nghiệp trên đất Nhật từ món bánh mì … Hiện tại, hai anh em người Quảng Nam này đang sở hữu tiệm bánh mì ‘Xin chào’ nằm trên một con phố náo nhiệt Waseda Dori ở Tokyo (Nhật Bản).
  10. “Đại gia” đồ ăn nhanh Mỹ kinh doanh bánh mì Việt

    coverYum! Brands đang thử nghiệm nhiều ý tưởng nhà hàng mới, trong đó có kế hoạch mở một tiệm bánh mì Việt Nam ở Dallas.
  11. Chào buổi sáng: ‘Nếm’ vị ngon ở 5 tiệm bánh mì Pháp

    coverKể từ khi mở cửa hàng đầu tiên trên đường Rue de Clichy năm 2004, Maison Landemaine đã nhanh chóng trở thành thương hiệu bánh được yêu thích. Thực khách ca ngợi bánh mì nơi đây có hương vị thơm ngon và giá cả phải chăng. Đến nay, qua hơn 10 năm phát triển, Maison Landemaine sở hữu chuỗi cửa hàng lớn …
Rate this post