11 Bí quyết chăm sóc sức khỏe cho dân Văn phòng 1
 1. Những lớp học – bài tập yoga – thể dục online tận nhà hiệu quả

  cover– Yoga là chiếc chìa khoá vàng để mở tung cánh cửa dẫn tới sự bình an, tĩnh lặng và niềm vui sướng. Với hình thức học Online mới mẻ, sở hữu trọn đời chỉ với 299K, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể làm thế nào để thực hiện tư thế qua các video bài học sắc nét cùng chuyên gia Nguyễn Hiếu. Chỉ từ 30 phút đến 1 tiếng tập
  – Thư viện yoga với hơn 200 tư thế giúp bạn học yoga online miễn phí dễ dàng. Các tư thế được minh họa bằng người mẫu và cơ thể bên trong gồm các cơ, xương.
  – Đối với linh hoạt hơn, nhiều trường học cũng cung cấp các lớp học trực tuyến. Sinh viên có thể theo học các lớp cá nhân hoặc theo đuổi chương trình đại học. Sinh viên muốn theo đuổi một nghề nghiệp trong lĩnh vực thể dục thể nghiên cứu khoa học thể thao và có chức danh công việc tiềm năng như giám đốc thể dục
 2. Khóa học 11 Bí quyết chăm sóc sức khỏe cho dân Văn phòng

  coverBạn đã bao giờ bị căng thẳng, stress, đau đầu hay đau cổ vai gáy nơi công sở? Bạn có bao giờ muốn thoát khỏi không khí căng thẳng, mệt mỏi khi phải ngồi hàng giờ trước máy tính? Ngày.
 3. 5 bí kíp khỏe mạnh cho dân văn phòng

  coverMang thiên nhiên vào văn phòng của bạn có thể là một cách tuyệt vời để truyền cảm hứng cho sự sáng tạo và chăm sóc sức khỏe, Augustin nói. Thực vật đóng vai trò rất lớn ở góc độ tâm lý. Hãy chọn cây xanh, lá xanh, tránh xương rồng có gai vì nó có thể tạo cảm giác không thoải mái cho người đối diện.
 4. Bỏ túi 6 “bí kíp vàng” bảo vệ sức khỏe cho dân văn phòng

  coverChỉ là những điều đơn giản đến không ngờ, nhưng nếu bạn chăm chỉ thực hiện, nó sẽ mang lại lợi ích bất ngờ cho sức khỏe đấy!- Emdep.vn.
 5. Chăm sóc sức khỏe dân văn phòng: Làm sao tận dụng thời gian nghỉ ngơi?

  coverDân văn phòng đã biết tận dụng tối đa thời gian nghỉ ngơi giữa giờ làm việc để thu được nhiều lợi ích tốt nhất cho sức khỏe và cải thiện khả năng hoạt động.
 6. 6 bí kíp giúp bảo vệ sức khoẻ cho “dân” văn phòng – CareerBuilder.vn

  coverThời gian nghỉ ngơi ít: Do làm việc quá giờ một cách thường xuyên, ngủ đã trở thành một thứ đồ “xa xỉ phẩm” của dân văn phòng. không ít người lợi dụng thời gian nghỉ cuối tuần để ngủ … Khi bạn nói ra hết được mọi áp lực của công việc, bạn sẽ dành được sự quan tâm, lo lắng và chăm sóc và động viên của đồng nghiệp.
 7. 4 nguy cơ sức khỏe mà dân văn phòng sẽ gặp phải nếu không khắc phục ngay từ bây giờ

  coverNgồi văn phòng ngày 8 tiếng sẽ mang đến nhiều tác hại cho sức khỏe mà bạn không ngờ đến đấy. Cần làm ngay đầu giờ chiều: 5 động tác giảm mỡ cho dân văn phòng · Dân văn phòng muốn da khỏe đẹp thì nhớ note lại những thực phẩm này nhé · Bí quyết khắc phục tình trạng thiếu hụt vitamin D cho …
 8. Bí quyết sống khỏe cho dân văn phòng: Đừng ngồi quá 30 phút mỗi …

  coverBí quyết sống khỏe cho dân văn phòng là chỉ cần bạn đứng lên sau mỗi 30 phút làm việc. … Tập thể dục cũng không đủ để đảm bảo sức khỏe … nhà nghiên cứu nhận thấy rằng trong một ngày làm việc 16 tiếng, những người tham gia ngồi ít hơn 12 tiếng và có thời gian thư giãn trung bình khoảng 11 phút.
 9. 5 giải pháp cải thiện sức khỏe cho dân văn phòng

  coverNhân viên văn phòng là những người có công viên liên quan đến bàn giấy, phải ngồi nhiều khiến cơ thể dễ cảm thấy mệt mỏi và uể oải. Vậy làm thế nào để cải thiện điều này? Bài viết sau đây sẽ cho bạn một số giải pháp về sức khỏe cho dân văn phòng.
 10. Mẹo bảo vệ sức khỏe cho dân văn phòng

  coverNhân viên văn phòng thường xuyên gặp các vấn đề sức khỏe như đau lưng, mỏi mắt, đau mỏi cơ vì phải tiếp xúc nhiều với máy tính mà không đúng cách. … Dưới đây AloDoctor xin chia sẻ các mẹo nhỏ để bảo vệ sức khỏe cho dân văn phòng. … Đây là cách chăm sóc sức khỏe tốt cho dân công sở mà không tốn một xu.
Rate this post